Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Apple iTunes 11 chính thức ra mắt

Thứ Bảy, ngày 01/12/2012 08:12 AM (GMT+7)

Apple vừa chính thức phát hành ứng dụng gian hàng trực tuyến iTunes mới của họ là iTunes 11 dành cho các nền tảng OS X và Windows.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Từng xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 9 vừa qua, nhưng phải đến thời điểm hiện tại iTunes 11 mới được chính thức trình làng, với nhiều tính năng và sự thay đổi về thiết kế.

Apple iTunes 11 chính thức ra mắt - 1

Phiên bản mới iTunes 11 sở hữu giao diện mới đã được thiết kế lại theo phong cách đơn giản hơn và mở rộng nội dung hơn so với "người tiền nhiệm", trong đó các thông tin giới thiệu dành cho người dùng và giao diện kho ứng dụng cũng được thiết kế lại để trông rõ ràng và sáng sủa hơn, giúp người dùng khám phá thêm được nhiều thông tin thú vị mà iTunes 11 cung cấp.

Đặc biệt, iTunes 11 cũng được tích hợp thêm vào ứng dụng đám mây iCloud của Apple, cho phép quản lý dễ dàng hơn những nội dung mà người dùng đặt mua, bao gồm các bài hát hay ứng dụng… người dùng cũng có thể chơi trực tiếp hoặc download về máy tính của mình những bản nhạc hoặc file lưu trữ trên iCloud.

iCloud trên iTunes cũng tự động nhớ lại nội dung mà người dùng đang chơi hoặc đang xem dở, như các chương trình Tivi hay phim, mà ở những lần sau, người dùng chỉ việc nhấn nút Play để tiếp tục xem các đoạn nội dung đó.

Phía Apple cho biết, người dùng có thể download trực tiếp iTunes 11 dành cho Mac tại đây, trong khi đó với người dùng Windows, bạn phải download và cài đặt iTunes 10 (miễn phí tại đây), sau đó mới có thể cập nhật lên iTunes 11 thông qua chức năng Update của iTunes (chọn Help -> Check for Update).

Nguyễn Thanh
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Khám phá công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang