3 bước hẹn hò giấu mặt với người "tâm đầu ý hợp" trên mạng

Sự kiện: Internet

Hẹn hò Giấu mặt hiện đã có mặt trên ứng dụng Tinder ở tất cả các thị trường nói tiếng Anh và sẽ ra mắt trên toàn cầu trong những tuần tới.

Ứng dụng hẹn hò Tinder vừa bổ sung tính năng Hẹn hò Giấu mặt (Blind Date) khá thú vị, xuất hiện trong mục Khám phá. Đó là một trải nghiệm xã hội mới, giúp kết nối các thành viên trước khi cho phép họ xem hồ sơ của nhau, tạo ấn tượng đầu tiên bằng cuộc trò chuyện nhanh chứ không phải những bức ảnh được đăng tải.

Hẹn hò Giấu mặt là cập nhật mới nhất cho bộ tính năng Chat nhanh trên Tinder, tất cả được thiết kế để giúp các thành viên kết nối nhanh hơn thông qua các trò chơi và gợi ý thú vị. Sau khi trò chuyện, nếu cả hai quyết định "quẹt phải" thì mới có thể xem được hồ sơ và hình ảnh của đối phương.

3 bước hẹn hò giấu mặt với người "tâm đầu ý hợp" trên mạng - 1

Tính năng hẹn hò mới trên Tinder.

"Lấy cảm hứng từ cách thức hẹn hò mai mối cổ điển, thường là dưới bàn tay của một "bà mai" hoặc qua sự giới thiệu của một người bạn, Hẹn hò Giấu mặt trên ứng dụng hẹn hò thời hiện đại đem đến cho thành viên một tâm thế thoải mái và nhiều sự lựa chọn để có thể tìm ra được "chân ái" của riêng mình", Tinder giới thiệu.

Trải nghiệm này phản ánh thói quen hẹn hò hiện đại của Gen Z, những người coi trọng bản sắc cá nhân và cũng mang lại cảm giác hoài niệm của những năm 90s - thời mà văn hoá hẹn hò chưa có sự xuất hiện của điện thoại thông minh.

Theo thống kê ban đầu, các thành viên sử dụng tính năng Blind Date đã tương hợp nhiều hơn 40% so với những thành viên sử dụng tính năng Trò chuyện nhanh khác. Điều này cho thấy, những thành viên Tinder sẵn sàng hơn trong việc tương tác và tương hợp khi sử dụng tính năng Hẹn hò Giấu mặt.

Cách thức hoạt động của tính năng Hẹn hò Giấu mặt rất đơn giản!

Bước 1: Các thành viên sẽ trả lời một loạt câu hỏi ngắn trước khi chính thức được ghép nối với nhau dựa trên những điểm chung.

Bước 2: Sau đó, thành viên sẽ tham gia một cuộc trò chuyện có giới hạn thời gian và không biết bất kỳ thông tin chi tiết nào về đối phương ở bên kia màn hình và trả lời các câu hỏi ngắn như “Mặc áo sơ mi _ lần mà không giặt” và “Tôi ăn sốt cà chua cùng _”, để cảm nhận cả hai có "tâm đầu ý hợp" hay không.

Bước 3: Khi hết giờ, hồ sơ cá nhân sẽ được tiết lộ khi cả hai cùng ấn “thích” hồ sơ của đối phương hoặc họ có thể chọn ghép nối với một người mới.

Hẹn hò Giấu mặt hiện đã có mặt trên ứng dụng Tinder ở tất cả các thị trường nói tiếng Anh và sẽ ra mắt trên toàn cầu trong những tuần tới.

Nguồn: http://danviet.vn/3-buoc-hen-ho-giau-mat-voi-nguoi-tam-dau-y-hop-tren-mang-502022222162911214.ht...

Cách bật ”Tìm quanh đây” tưởng đã mất trên Zalo để kết bạn, hẹn hò

Dù "Tìm quanh đây" đã không còn trên menu của Zalo, nhưng người dùng Zalo vẫn có thể sử dụng tính năng tương tự như vậy.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Internet Xem thêm
Báo lỗi nội dung