Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Hoàng Anh Gia Lai đủ điều kiện để ưu đãi không? Ngoài việc được hưởng các chính sách ưu đãi đầu tư vào khu vực biên giới cũng như lĩnh vực nông nghiệp theo Quyết định 482 và Nghị định 55 của Chính phủ, thì theo các chuyên gia kinh tế, Nhà nước sẽ không mất một đồng tiền nào khi chấp thuận việc tái cơ cấu cho tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.
Doanh nhân nhà băng sướng hay khổ

Doanh nhân nhà băng sướng hay khổ

So với các doanh nghiệp trong lĩnh vực khác, làm lãnh đạo ngân hàng hay ông chủ nhà băng thường được ganh tị là sướng hơn gấp bội lần. Nhưng có là người trong cuộc trải qua đủ hỉ nộ ái ố ngẫm mới thấy, nghề buôn tiền áp lực thậm chí nhiều lúc tiền còn đi đôi với… bạc.
Từ chối làm quản lý Google, về quê lập nghiệp

Từ chối làm quản lý Google, về quê lập nghiệp

Ðược Google đề nghị vị trí làm quản lý quảng cáo thương hiệu tại khu vực châu Âu và Trung Ðông nhưng Ðỗ Thị Hoa (29 tuổi) từ chối vì muốn trở về Việt Nam lập nghiệp với sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Cô đã vượt qua hơn 2.400 đối thủ tại cuộc thi khởi nghiệp ở Hàn Quốc và được chính phủ nước này tài trợ 5.000USD mỗi tháng để khởi nghiệp.
Tỷ phú trên “Cánh đồng chó ngáp“

Tỷ phú trên “Cánh đồng chó ngáp“

Vượt ra ngoài tư duy làm ăn manh mún, nhỏ lẻ, một nông dân tuổi trung niên ở Ðồng Tháp Mười - nơi được mệnh danh là “Cánh đồng chó ngáp”, đầu tư sản xuất lớn, với mong muốn xây dựng thương hiệu sạch để mong hạt gạo Việt ngày càng vươn xa.
Một bước thành... doanh nhân

Một bước thành... doanh nhân

Từ “Buôn thúng bán bưng” bỗng chốc trở thành doanh nghiệp rồi được gọi doanh nhân có lẽ là điều không dễ dàng đối với nhiều người kinh doanh cá thể tại TPHCM. Tuy nhiên, để đạt con số 500 nghìn doanh nghiệp (DN) vào năm 2020, TPHCM đang ráo riết vận động các hộ kinh doanh cá thể đủ điều kiện sớm thành lập DN theo luật.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang