Trẻ hơn 10 tuổi nhờ hết nhăn mắt: Từ kem dưỡng tới bơm chất làm đầy

Bí quyết để bạn có thể xóa tan được đôi mắt nhăn nheo nằm trong tầm tay!

Trẻ hơn 10 tuổi nhờ hết nhăn mắt: Từ kem dưỡng tới bơm chất làm đầy - 1

Lão hóa là điều xảy ra tự nhiên nhất trên thế giới và những tác động của lão hóa. Từ các loại kem và huyết thanh đến laser và các chất cải tiến mỹ phẩm không xâm lấn, bạn có các lựa chọn (tất nhiên là miễn là chúng vẫn không có ngân sách). Các vết chân chim, hoặc các nếp nhăn xuất hiện quanh mắt, thường là dấu hiệu đầu tiên của làn da lão hóa. Botox là một trong những giải pháp tạm thời phổ biến nhất cho khu vực này vì chất độc thần kinh làm đóng băng các cơ tạo ra những nếp nhăn đó. 

Kem bôi ngoài da 

Điều đầu tiên cần biết về vết chân chim và các giải pháp là mối quan tâm về da của một người sẽ rất khác với người khác. Việc điều trị vết chân chim sẽ được quyết định bởi mức độ nghiêm trọng của tình trạng và kết quả mong muốn. 

Các loại kem bôi có lẽ sẽ là lựa chọn hàng đầu của mọi người khi nói đến việc xử lý các nếp nhăn vì chúng không xâm lấn và (hầu hết thời gian) và giá cả tốt hơn. Tin tốt là một số loại kem thực sự có thể giúp làm mờ vết chân chim. Các loại kem bôi tại chỗ, cả theo toa và không kê đơn, có thể giúp chống lại các nếp nhăn và vết chân chim. Tretinoin (Retin-A) là một phương pháp điều trị chống lão hóa phổ biến vì nó kích thích sản sinh da mới. Có rất nhiều loại kem dưỡng ẩm chống lão hóa hiệu quả như nhau. Chúng có thể giúp giảm nếp nhăn quanh mắt, nhưng sẽ không cải thiện được các vết chân chim sâu. Tác dụng của các loại kem bôi thường có thể nhìn thấy được trong vòng 24 tuần.

Mặt nạ hóa học 

Nếu việc điều trị vết chân chim bằng Retin-A tại nhà không hiệu quả nhiều, có thể đã đến lúc bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để thảo luận về các quy trình tại phòng khám như lột da bằng hóa chất. Lột da bằng hóa chất có thể làm giảm sự xuất hiện của các vết chân chim và thúc đẩy sự xuất hiện của làn da trẻ hơn, khỏe mạnh hơn. Điều này được thực hiện bằng cách thoa một dung dịch hóa học lên mặt, giúp loại bỏ lớp da cũ bên ngoài, để lộ lớp da mới mịn màng bên dưới.

Trẻ hơn 10 tuổi nhờ hết nhăn mắt: Từ kem dưỡng tới bơm chất làm đầy - 2

Có ba loại lột da hóa học khác nhau: lột da bề mặt, lột da sâu trung bình và lột da sâu. Một chuyên gia thẩm mỹ được chứng nhận có thể thực hiện lột bề ngoài, nhưng lột sâu hơn nên được thực hiện tại văn phòng của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. Lột da ở mức độ nông bề ngoài không gây đau đớn và cần ít hoặc không cần thời gian phục hồi. Tuy nhiên, Những vết lột sâu hơn có thể gây đau đớn tột độ, cần phải gây mê. Để có kết quả tốt nhất, nên lặp lại các lần lột bề ngoài sau mỗi hai đến bốn tuần, và các lần lột sâu trung bình nên được lặp lại sau mỗi sáu đến 12 tháng cho đến khi đạt được kết quả mong muốn. 

Tái tạo bề mặt bằng laser 

Với rất nhiều loại laser mới và sáng tạo trên thị trường, thật dễ dàng hơn bao giờ hết để tìm một loại laser giải quyết mối quan tâm chăm sóc da cụ thể của bạn. Tái tạo bề mặt bằng laser giúp loại bỏ các lớp da trên và cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn và vết chân chim. Tia laser làm nóng da, kích thích sản sinh collagen và thúc đẩy quá trình lành vết thương trở nên mịn màng hơn. Bác sĩ thường kê đơn thuốc để giúp bệnh nhân thư giãn và giảm đau. Bác sĩ sẽ băng lại vùng điều trị sau khi làm thủ thuật và quá trình lành vết thương mất từ ​​ba đến mười ngày, mặc dù quá trình hồi phục hoàn toàn có thể mất vài tuần. 

Filler

Vết chân chim cũng có thể được điều trị bằng chất làm đầy da, còn được gọi là chất làm đầy mô mềm. Các chất làm đầy da như Juvederm, Radiesse, Restylane, Sculptra và Belotero được tiêm trực tiếp vào các vết chân chim bằng cách sử dụng một cây kim nhỏ. Các chất làm đầy khác nhau trên thị trường chứa các thành phần hơi khác nhau; một số lâu dài hơn những loại khác. Chất làm đầy da đặc biệt hiệu quả đối với các vết chân chim tĩnh, xuất hiện ngay cả khi khuôn mặt đang nghỉ ngơi. Tác dụng của chất làm đầy da thường kéo dài từ 3 đến 12 tháng nhưng có thể kéo dài hơn. 

Nguồn: [Link nguồn]

Người phụ nữ 51 tuổi tiết lộ bí quyết trẻ như mới đôi mươi

Cuộc sống của người phụ nữ Nhật Bản này đầy ắp những chuyến du lịch, đây cũng là bí quyết giúp cô luôn trẻ trung.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Có nên đi thẩm mỹ viện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN