Huyết thanh dưỡng môi hồng mùa đông từ sữa và tinh nghệ

Thứ Tư, ngày 29/12/2021 08:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nghệ để làm sáng đôi môi sẫm màu và điều trị môi thâm.

Nhiều nguyên nhân khác nhau như ô nhiễm môi trường, trang điểm, mất nước dẫn đến môi bị khô, nứt nẻ và mất sắc tố. Điều trị môi bong tróc, khô và làm sáng môi qua đêm bằng cách trị thâm môi bằng nghệ. Huyết thanh môi tự nhiên này sẽ giữ cho đôi môi của bạn trông khỏe mạnh, mềm mại và mịn màng. Nghệ là một thành phần tự nhiên, có thể được sử dụng để điều trị môi khô, thâm và nứt nẻ. Nó không chỉ làm sáng đôi môi thâm mà còn giúp chữa lành và nuôi dưỡng đôi môi của bạn để có sự hoàn hảo, căng mềm và mượt mịn.

Huyết thanh dưỡng môi hồng mùa đông từ sữa và tinh nghệ - 1

Huyết thanh môi qua đêm

Ghee hay bơ đã làm sạch là một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên có thể được sử dụng để chữa lành da khô, loang lổ và làm cho da siêu mềm mại. Ghee giúp dưỡng ẩm sâu cho đôi môi của bạn để điều trị đôi môi khô nứt nẻ để làm cho môi trở nên mềm mại và mịn màng. Hỗn hợp giúp cung cấp dưỡng chất cho môi và có tác dụng phục hồi môi.

Nghệ là một nguyên liệu theo nghệ thuật y khoa Ayurveda nổi tiếng có tác dụng trị nám cực kỳ hiệu quả. Nghệ kết hợp với bơ sữa có thể được sử dụng để điều trị đôi môi sẫm màu, đổi màu và giúp phục hồi đôi môi hồng tự nhiên.

Huyết thanh dưỡng môi hồng mùa đông từ sữa và tinh nghệ - 3

Huyết thanh môi qua đêm gồm các nguyên liệu:

Ghee hoặc bơ đã làm sạch - 2 muỗng

Bột nghệ  hữu cơ - 1/2 thìa cà phê

Để điều trị đôi môi khô hoặc nứt nẻ, hãy làm son dưỡng môi dạng kem:

Trộn bơ sữa với nghệ để tạo thành một loại huyết thanh môi hoàn toàn tự nhiên. Đổ hỗn hợp vào chai để dễ dàng sử dụng hoặc cất trong lọ. Tẩy tế bào chết cho môi trước khi thoa serum dưỡng môi nghệ lên môi. Chỉ cần sử dụng bàn chải đánh răng mềm, sạch và nhẹ nhàng chà môi trong 1 phút. Bôi huyết thanh môi nghệ lên khắp môi và để qua đêm để có đôi môi khỏe mạnh và đủ ẩm. Lặp lại quy trình này hàng ngày để thấy sự thay đổi rõ rệt. Bạn có thể thoa lên môi bất cứ lúc nào trong ngày. Sử dụng son dưỡng có kem chống nắng mỗi ngày ngay cả khi bạn ở nhà để bảo vệ môi khỏi mọi tổn thương.

Bạn có thể thoa bơ sữa lên vùng da khô đậm màu để chữa lành và dưỡng môi bằng cách cung cấp dưỡng chất cần thiết cho môi.

Nguồn: http://danviet.vn/huyet-thanh-duong-moi-hong-mua-dong-tu-sua-va-tinh-nghe-50202129128434471.htm

”Cô tiếp thị quán bia” sở hữu điểm cơ thể ”ngàn vàng”, cứ lên phim là bị giấu kín

Quỳnh Kool "vượt lười" thành công để biến khuyết điểm hình thể trở nên "đắt giá".

Chia sẻ
Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Kiến thức chăm sóc da
Báo lỗi nội dung