Ẩm thực
Bí quyết làm miến xào hải sản sợi tơi mềm, không vón cục
Đã rất nhiều người phải "ôm hận" vì dù xào miến theo cách nào vẫn bị vón cục hoặc thậm chí là...
Cơm sinh viên cho 2 người dưới 100k của cô nữ sinh đảm đang, yêu bếp
Thu Uyên, cô nữ sinh gen Z có sở thích nấu nướng. Tuy không chuẩn bị quá cầu kỳ và mất nhiều...
Lạ miệng với món bò khô kiểu teriyaki
Bạn có thể thưởng thức ngay món bò siêu ngon ngay tại nhà chỉ với vài nguyên liệu đơn giản.
Tự làm bánh giò cực đơn giản, cả nhà có bữa sáng ngon-bổ-sạch
Bánh giò tự làm với phần nhân đầy ú ụ, vỏ bánh thơm mềm đậm đà vô cùng hấp dẫn.
3 mẹo bảo quản gừng, nửa năm sau vẫn tươi như mới
Gừng là gia vị phổ biến được dùng trong nhiều gia đình. chính vì vậy bảo quản gừng sao cho đúng...
Tối nay ăn gì: Ốc chuối đậu bùi béo, giòn sật chuẩn vị miền Bắc
Dù thời tiết nắng nóng hay mưa lạnh, một bát ốc chuối đậu nóng hổi, béo bùi, giòn sật sẽ là gợi...
Thực đơn 30 ngày cực hấp dẫn khiến ai cũng muốn áp dụng cho những ngày chớm hè
Chị Trần Thư thường xuyên chia sẻ những mâm cơm hằng ngày của nhà mình cho hội chị em Yêu Bếp....