Ya Suy tự ti sau khi đăng quang Vietnam Idol

Sự kiện: Vietnam Idol 2018

Các thí sinh tiêu biểu của Vietnam Idol các năm đã cùng hội ngộ trong buổi họp báo giới thiệu mùa giải mới.

Vào chiều 11/12, buổi họp báo giới thiệu mùa giải mới của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol đã diễn ra tại TPHCM.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông này, nhiều gương mặt thí sinh nổi bật tại cuộc thi qua các mùa giải như Quốc Thiên, Ya Suy, Hoàng Quyên, Bảo Trâm, Thảo My... đã đến tham dự cùng với ba vị giám khảo của chương trình.

Phát biểu về cảm nghĩ của mình trong mùa giải mới của Vietnam Idol, Ya Suy chia sẻ hi vọng Quán quân tiếp theo sẽ nhận được sự yêu mến của khán giả không như anh từng bị nhận xét sẽ "kéo nền âm nhạc Việt Nam đi xuống".

Ya Suy tự ti sau khi đăng quang Vietnam Idol - 1

Ya Suy chia sẻ nỗi buồn khi từng bị nhiều người nhận xét sẽ kéo âm nhạc Việt Nam đi xuống

Mỹ Tâm cũng chia sẻ tình cảm của mình với Quán quân mùa giải thứ 4 của Vietnam Idol. Khi nghe lời tâm sự của Ya Suy, Mỹ Tâm cho rằng chàng trai dân tộc Chu Ru đã làm cảm xúc của khán giả đi lên và âm nhạc cần nhất vẫn chỉ là cảm xúc. Đó cũng là lý do nữ ca sĩ một lần nữa có mặt trong chương trình.

Ya Suy tự ti sau khi đăng quang Vietnam Idol - 2

Mỹ Tâm đến buổi họp báo khá trễ do bận lịch làm việc ở Hà Nội

Dù xuất hiện khá muộn do vừa đáp chuyến bay trở về từ Hà Nội nhưng Mỹ Tâm vẫn vô cùng rạng rỡ. Cũng như thường lệ, Mỹ Tâm vẫn là gương mặt được chờ đợi và tạo được sức nóng cho Vietnam Idol. Cô hài hước khi nói về lý do mình đến muộn vì phải "làm điệu" sau khi vừa bay về từ Hà Nội.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng chia sẻ việc Ya Suy trở thành Quán quân Vietnam Idol vừa qua đã khiến cho nhiều người bình dị khác có thêm động lực để thực hiện giấc mơ ca hát của mình. Anh nói đùa rằng nhờ Ya Suy mà lượng thí sinh đăng kí tham gia năm nay có phần tăng đột biến hơn so với năm ngoái.

Lần đầu làm giám khảo Vietnam Idol, nhạc sĩ Anh Quân cũng nói về cảm nghĩ của mình khi chấm thi vòng Audition. Lần đầu tiên anh được chứng kiến lượng thí sinh đông đảo đội nắng, chen lấn, thậm chí có người có xỉu vì mệt nhưng vẫn đến để thử giọng ở Vietnam Idol.

Ya Suy tự ti sau khi đăng quang Vietnam Idol - 3

Ban giám khảo Vietnam Idol mùa giải thứ 5: Nhạc sĩ Anh Quân, Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

“Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol” sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày Chủ nhật, 15/12 vào lúc 20 giờ tối. Giải thưởng của Quán quân năm nay sẽ là 600 triệu đồng cùng với hợp đồng trở thành gương mặt đại diện của nhãn hàng tài trợ và được thực hiện 1 video clip ca nhạc.

Năm nay, chỉ còn 9 thí sinh giành được cơ hội bước vào vòng Gala (so với 10 thí sinh của năm ngoái) với mỗi đêm diễn sẽ được truyền hình trực tiếp.

Trong đêm công bố kết quả của tuần tiếp theo, 3 thí sinh nhận được ít bình chọn nhất của khán giả sẽ bị rơi vào vòng nguy hiểm, trong đó, MC sẽ công bố một thí sinh được an toàn. Khán giả sẽ được quyền “cứu” thí sinh mình yêu thích thông qua nhắn tin bình chọn ngay tại chỗ cho phần biểu diễn ca khúc tiếp theo của 2 thí sinh còn lại. Và như thế, thí sinh nhận được ít bình chọn nhất buộc phải chia tay chương trình ra về. Ngoài ra, giám khảo cũng sẽ có 1 lần được cứu thí sinh.

Chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào năm 2007, Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol đã trở thành một trong những chương trình truyền hình thực tế được yêu thích nhất hiện nay. Trải qua các mùa tổ chức, những gương mặt bước ra từ cuộc thi đã có những vị trí nhất định trong làng nhạc Việt Nam như: Phương Vy, Trà My, Thảo Trang, Quốc Thiên, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Ya Suy, Hoàng Quyên, Bảo Trâm… Đây còn là minh chứng cho những giấc mơ âm nhạc đã trở thành sự thật bằng chính tài năng, niềm đam mê và tình yêu âm nhạc mãnh liệt.

Cùng xem một số hình ảnh của các thí sinh và ban giám khảo trong buổi họp báo vừa qua:

Ya Suy tự ti sau khi đăng quang Vietnam Idol - 4

Cao Thanh Thảo Mỹ, Miss Teen 2012 từng gây chú ý ở mùa giải thứ 4 nhờ vẻ ngoài đáng yêu và phong cách âm nhạc trẻ trung

Ya Suy tự ti sau khi đăng quang Vietnam Idol - 5

Thần tượng thứ hai của Vietnam Idol - Quốc Thiên

Ya Suy tự ti sau khi đăng quang Vietnam Idol - 6

Thảo My và Hoàng Quyên trở nên thân thiết sau Vietnam Idol

Ya Suy tự ti sau khi đăng quang Vietnam Idol - 7

Á quân Vietnam Idol mùa giải thứ 4 - Hoàng Quyên

Ya Suy tự ti sau khi đăng quang Vietnam Idol - 8

Vẻ ngoài bụ bẫm đáng yêu và phong cách âm nhạc rất riêng từng khiến Bảo Trâm tạo ấn tượng đẹp tron lòng khán giả

Ya Suy tự ti sau khi đăng quang Vietnam Idol - 9

Quán quân Vietnam Idol 2012 - Ya Suy

Ya Suy tự ti sau khi đăng quang Vietnam Idol - 10

Thanh Trúc, từng được gọi là "bản sao Uyên Linh" trong mùa giải thứ 4 của Vietnam Idol

Ya Suy tự ti sau khi đăng quang Vietnam Idol - 11

Lều Phương Anh

Ya Suy tự ti sau khi đăng quang Vietnam Idol - 12

Lều Phương Anh, Thanh Trúc và Lân Nhã

Chia sẻ
Theo Linh Võ; Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Vietnam Idol 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung