Thêm cơ hội nhận vé vàng của Vietnam Idol

Sự kiện: Vietnam Idol 2018

Sau khi kết thúc Vòng thử giọng cuối cùng tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 23/10/2013, Giám khảo Nguyễn Quang Dũng sẽ tiếp tục hành trình trao vé vàng cho những giọng hát được chọn từ hàng trăm ứng viên gửi video clip dự thi trên facebook cá nhân của anh.

Phương thức tuyển sinh “bên ngoài phòng thi” năm nay của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 không chỉ mang đến cơ hội tuyệt vời cho những thí sinh bỏ lỡ việc tham gia Vòng thử giọng tại các Tỉnh/Thành đã đi qua mà còn tăng tính tương tác và tạo sự gần gũi giữa Ban giám khảo với đông đảo bạn trẻ.

Thêm cơ hội nhận vé vàng của Vietnam Idol - 1

Những thí sinh bỏ lỡ vòng thử giọng của Vietnam Idol vẫn có cơ hội nhận vé vàng

Sau gần một tháng công bố, thông tin tuyển sinh trên facebook cá nhân của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã nhận được phản hồi rất tích cực. Hàng trăm video clip của các ứng viên trên khắp mọi miền đất nước gửi link về dự thi. Thông báo này đã mở thêm cánh cửa hy vọng cho rất nhiều các bạn trẻ đam mê ca hát được bước vào tranh tài và thực hiện ước mơ trở thành Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013.

Theo tiết lộ của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, những thí sinh được chọn hầu hết đều có chất giọng tốt và phù hợp với tinh thần cũng như tiêu chí của cuộc thi. Tuy nhiên, số lượng vé vàng được trao sẽ tuỳ thuộc vào giọng hát thật của thí sinh khi giám khảo đến tận nơi và nghe thử giọng trực tiếp.

Thêm cơ hội nhận vé vàng của Vietnam Idol - 2

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đích thân trao vé vàng cho những giọng hát xuất sắc nhưng lỡ mất vòng thử giọng

Như vậy, cùng với 64 vé vàng đã được trao cho 64 thí sinh xuất sắc nhất của 3 miền Bắc, Trung, Nam (32 vé vàng cho miền Bắc và 32 vé vàng cho miền Trung, Nam), những tấm vé quý giá được trao bên ngoài phòng thử giọng chính thức sẽ là một ẩn số vô cùng thú vị của mùa giải năm nay, trước khi được tiết lộ trong những tập đầu tiên được phát sóng của chương trình vào trung tuần tháng 12/2013.

Thêm cơ hội nhận vé vàng của Vietnam Idol - 3

Ngoài 64 vé vàng được trao ở các Tỉnh/Thành mà Vietnam Idol đã đi qua, con số thí sinh vào vòng Nhà hát nhờ vào cuộc tuyển chọn trên mạng vẫn là ẩn số

Vượt qua vòng thử giọng, tất cả thí sinh nhận được vé vàng sẽ tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu luyện tập và chuẩn bị bước vào vòng Nhà hát được diễn ra trong vài tuần tới.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khampha.vn)
Vietnam Idol 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung