Xúc động lời dặn cuối cùng con gái NS An Thuyên gửi cha

Bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của người cha, ca sĩ Bông Mai - con gái của nhạc sĩ An Thuyên đã chia sẻ những dòng tin nhắn, những lời tâm sự ứa nước mắt gửi cha khiến nhiều người xúc động.

Nhạc sĩ An Thuyên - người nổi tiếng với những ca khúc mang âm hưởng dân gian đã qua đời lúc 17h40 phút ngày 3.7 vì nhồi máu cơ tim. Sự ra đi đột ngột của nhạc sĩ An Thuyên khiến nhiều người ngỡ ngàng, thương tiếc và đau xót.

Xúc động lời dặn cuối cùng con gái NS An Thuyên gửi cha - 1

Những dòng tin nhắn mà ca sĩ Bông Mai gửi cho cha

Trên trang cá nhân, ca sĩ Bông Mai đã chụp lại những dòng tin nhắn mà cô gửi cho nhạc sĩ An Thuyên để thuyết phục ông đi khám sức khỏe khi gần đây sức khỏe của ông không được tốt.

Ba yên tâm là con lúc nào cũng ở cạnh Ba nên việc gì con cũng làm được.  Chỉ cần Ba cố gắng cùng với con là được. Con gái của Ba, giống Ba nên nhất định mọi việc Ba và con đều không bỏ cuộc Ba nhé!”... “Ba ơi! Ba ngủ sớm để mai đi cho đỡ mệt Ba ạ! Mọi việc chỉ mới là hiện tượng nên mình sẽ biết cách để xử lý nó tốt nhất!”, “Ba ơi! Thứ 2 con đi công tác về rồi con và Hiếu đưa Ba đi khám tổng quát Ba nhé! Ba đi khám để yên tâm công tác, sáng tác nhiều hơn Ba ạ. Với lại chiều ba đi làm về Ba đi bộ 30 phút cho khỏe rồi lên ăn cơm cho ngon ạ”... -  đó là những tâm tình ca sĩ Bông Mai dành cho nhạc sĩ An Thuyên. Vị nhạc sĩ đáp lại nhẹ nhàng "Ok con gái".

Xúc động lời dặn cuối cùng con gái NS An Thuyên gửi cha - 2

Gia đình nhạc sĩ An Thuyên.

Cộng đồng mạng xúc động đón nhận những dòng chia sẻ của Bông Mai đồng thời mong cô cố gắng sống mạnh mẽ hơn để vượt qua nỗi đau lớn này.

Hàng loạt những dòng chia sẻ trên Facebook bày tỏ thương tiếc trước sự ra đi của nhạc sĩ An Thuyên. Trong đó không chỉ có những người thân trong gia đình, học trò, những người quen biết cố nhạc sĩ mà còn nhiều người hâm mộ.

Chia sẻ nỗi đau này, nickname có tên Nguyệt Cao Hằng viết: “Chia buồn với em và gia đình nhé! Thương chú và thương em nhiều vì biết Ba chính là động lực của em... Cố gắng lên, có Ba phù hộ chắc chắn e sẽ thành công hơn nhiều và là niềm tự hào của Ba Mẹ ".

Một facebooker khác chia sẻ: “Chị mạnh mẽ nhưng sâu sắc giống Thầy! Chị ơi ... Cố gắng động viên cô vượt qua nỗi đau chị nhé !!!”

Nhà thơ, đạo diễn Phan Huyền Thư không dám tin vào sự ra đi quá đột ngột của nhạc sĩ An Thuyên. Cô viết trên trang cá nhân:"Trong con người nhạc sĩ An Thuyên luôn tồn tại một con thỏ nhút nhát, kín đáo và dịu dàng với một con hổ mãnh liệt, liều lĩnh và bản năng...Tôi không dám tin việc chú ra đi đột ngột như vậy là một định mệnh. Có thể, trái tim mệt mỏi của chú đã phản bội lại những đam mê và khát khao cuộc sống của chú... Nhưng dù sao thì tim tôi cũng nhói đau, nó cũng đang không chịu nghe lời tôi khi cứ dồn dập liên hồi.... Chú phiêu diêu nhé, tiếp tục độc hành trên "Dòng sông thi ca".... Cháu chưa thể nói lời vĩnh biệt lúc này, vì có lẽ chính anh linh chú cũng đang bàng hoàng với những gì vừa xảy ra, phải không chú?”.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, cô học trò của cố nhạc sĩ đau xót, an ủi ca sĩ Bông Mai: "Thầy sẽ về nơi thật đẹp đẽ và bình an chị à, chị và anh An Hiếu, cả gia đình đừng buồn nữa chị nhé, mạnh mẽ lên chị. Tất cả sinh viên trường quân đội luôn yêu thương thầy nhiều".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bùi Hồng Liên ([Tên nguồn])
Nhạc sĩ An Thuyên qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN