Xôn xao tin Hà Hồ rời The Voice

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Sau tuyên bố rút lui của Thu Minh, trên mạng đang bàn tán thông tin nữ HLV còn lại của The Voice cũng quyết định rời chương trình.

Sau khi Thu Minh chia sẻ không tiếp tục đảm nhận vai trò HLV của The Voice trong mùa thứ hai thì mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin Hồ Ngọc Hà cũng sẽ rời ghế nóng chương trình tìm kiếm tài năng ca hát này. Rất nhanh chóng, chủ đề này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Trên Fanpage của Hồ Ngọc Hà, rất nhiều like và comment tỏ ra tiếc nuối. Song song đó, vẫn có không ít ý kiến ủng hộ quyết định của nữ ca sĩ nếu thông tin này là sự thật.

Xôn xao tin Hà Hồ rời The Voice - 1

Thông tin Hồ Ngọc Hà rời ghế HLV của The Voice trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của fan

Liên lạc trực tiếp với Hồ Ngọc Hà, quản lý của nữ ca sĩ cho biết tạm thời chưa thể lên tiếng chính thức về vấn đề này, còn câu trả lời chính xác sẽ nhường lại cho BTC The Voice.

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng mà chúng tôi có được thì thông tin Hồ Ngọc Hà rời "ghế nóng" của The Voice gần như là chính xác. Sau một năm làm việc khá cật lực với hàng loạt dự án và giải thưởng đạt được, Hồ Ngọc Hà đang muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình cũng như tập trung cho các sản phẩm âm nhạc chất lượng sẽ cho ra mắt trong năm nay.

Xôn xao tin Hà Hồ rời The Voice - 2

Cũng theo nguồn tin này cho biết thì hiện tại, BTC The Voice đang "nhắm" đến nhiều gương mặt kì cựu của làng nhạc Việt như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh... để mời đảm nhận vai trò HLV.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TTVN
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN