Xôn xao ảnh Cao Thái Sơn "chuyển giới"

Thứ Ba, ngày 26/11/2013 14:36 PM (GMT+7)

Một bức hình cô gái có nhan sắc giống với Cao Thái Sơn khiến cư dân mạng đồn đoán rằng nam ca sỹ này đã phẫu thuật chuyển giới thành công.

Sự kiện: Cao Thái Sơn

Sáng  nay (giờ Việt Nam), trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn xuất hiện một tấm hình cô gái có nhan sắc rất giống nam ca sỹ, kèm theo chia sẻ: "Sắp tới showbiz Việt lại tiếp tục đón nhận một mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp và duyên dáng mới, lại là một nhân tố cạnh tranh sắc đẹp với Hương Giang Idol và Khanh Chi Lâm rùi...Biết nói sao đây... Chương 2 sẽ rõ các bạn nhé...Đố các bạn người trong hình là ai? Theo các bạn ai đẹp nhất đêm nay...".

Xôn xao ảnh Cao Thái Sơn "chuyển giới" - 1

Xôn xao ảnh Cao Thái Sơn "chuyển giới" - 2

Tấm ảnh gây sốc được cho là Cao Thái Sơn sau khi chuyển giới

Hiện tại, dòng trạng thái trên đã không còn nhưng thay vào đó là một minh chứng khác đến từ người bạn của nam ca sỹ: "Theo một nguồn tin thân cận vừa nhận được vào lúc nửa đêm từ người thân của ca sĩ Cao Thái Sơn, hiện him (anh) ấy đã giải phẫu chuyển đổi giới tính thành công. Đây là hình ảnh mới nhất của chàng ca sĩ tài năng vừa được gửi về từ US".

Thông tin gây sốc kèm theo hình ảnh cô gái có nhan sắc rất giống với Cao Thái Sơn khiến cư dân mạng đồn đoán rằng nam ca sỹ đã thực sự chuyển đổi giới tính. 

Cách đây ít ngày, fan hâm mộ đã được phen "tá hỏa" khi trông thấy Cao Thái Sơn nằm trên bàn mổ và được các y tá, bác sĩ chăm sóc tận tình. Dân mạng hầu hết đều tin rằng, nam ca sĩ Con đường mưa đang nối gót Lâm Chí Khanh, Hương Giang Idol "tìm lại chính mình". Tuy nhiên, cũng có người cho đây là trò mới của Cao Thái Sơn bởi từ trước đến nay, scandal về nam ca sỹ họ Cao đều do chính anh "làm đạo diễn".

Xôn xao ảnh Cao Thái Sơn "chuyển giới" - 3

Xôn xao ảnh Cao Thái Sơn "chuyển giới" - 4

Xôn xao ảnh Cao Thái Sơn "chuyển giới" - 5

Loạt ảnh xuất hiện cách đây ít ngày, làm dấy lên tin đồn Cao Thái Sơn sang Mỹ phẫu thuật chuyển giới

Trong cuộc trò chuyện gần đây với phóng viên, Cao Thái Sơn không phủ định cũng như khẳng định giới tính của mình với câu nói: “Tôi cũng chẳng xác định được tôi là gì nữa. Hình như tôi bị mất cảm giác rồi".

Tuy nhiên nam ca sĩ bác bỏ việc phẫu thuật “chuyển giới”. Anh tiết lộ, mục đích của chuyến sang Mỹ là để điều trị khối u ở vùng lưng bụng. Sau ca phẫu thuật ở bệnh viện St. Joseph Hospital of Orange (Mỹ) sáng 20/11 (giờ địa phương), Cao Thái Sơn đã viết trên FB cá nhân: "Cám ơn cả nhà đã quan tâm, Sơn vẫn ổn và khỏe mạnh... Chỉ chờ khỏe hẳn để đi hát thôi...".

Xôn xao ảnh Cao Thái Sơn "chuyển giới" - 6

Xôn xao ảnh Cao Thái Sơn "chuyển giới" - 7

Cao Thái Sơn thường xuyên chia sẻ hình ảnh, tâm sự cuộc sống đời thường trên trang FB cá nhân

Trước luồng thông tin đa chiều và hỗn loạn trên, công chúng thật khó tìm ra sự thật về nam ca sỹ này. Hiện tại, Cao Thái Sơn vẫn chưa lên tiếng phản hồi cụ thể về tấm ảnh "cô gái" được cho là anh sau khi chuyển giới thành công.

Theo Băng (Khampha.vn)
sự kiện Cao Thái Sơn
Báo lỗi nội dung