Website đăng kí vé show Mỹ Tâm bị "sập mạng"

Thứ Tư, ngày 08/10/2014 17:35 PM (GMT+7)

Ngay ngày đầu tiên mở cửa, lượng fan lớn đã khiến website đăng kí vé concert Heart beat của Mỹ Tâm bị quá tải.

Sự kiện:

Mỹ Tâm

Sáng ngày 8/10 vào lúc 8h, hệ thống bán vé online của chương trình Mỹ Tâm Heartbeat live concert chính thức mở cửa đăng ký. Vì đã thông báo từ sớm việc đăng kí vé này nên các fan của "họa mi tóc nâu" đều rất háo hức chờ đợi để có cơ hội tham dự đêm nhạc đáng nhớ tại sân vận động cùng nữ ca sĩ.

Một lượng truy cập khá lớn đã vào trang web này để đăng kí nhận vé. Chỉ sau 40 phút, trang web đã bị "sập mạng" và không thể truy cập được do số lượng người vào đăng ký vé quá tải.

Website đăng kí vé show Mỹ Tâm bị "sập mạng" - 1

Trang web đăng kí vé đêm nhạc Mỹ Tâm bị sập sau 40 phút mở cửa đăng kí.

 Đây được coi là trường hợp đầu tiên xảy ra đối với các hệ thống vé của các show diễn nghệ sĩ Việt Nam, khi mà mạng đặt vé bị truy nhập cùng lúc quá nhiều người. Những sự cố này rất thường xảy ra đối với các show Kpop tại Hàn Quốc, Nhật Bản, nhưng Việt Nam thì đây là lần đầu tiên. Điều này chứng tỏ sức hút của Mỹ Tâm đang thực sự rất lớn đối với người hâm mộ.

Theo nguồn tin từ BTC, chỉ sau 60 phút bắt đầu đăng kí vé, khu vực đứng của chương trình đã gần hết. Dự kiến live show tại TPHCM sẽ có khoảng 20.000-30.000 khán giả ở khu vực đứng để hòa nhịp vào không gian âm nhạc cùng nữ ca sĩ. 

Website đăng kí vé show Mỹ Tâm bị "sập mạng" - 2

Liveshow tại SVĐ của Mỹ Tâm luôn được các fan mong chờ.

Vé xem liveshow Mỹ Tâm tại Tp Hồ Chí Minh đang tiếp tục được đăng ký vào lúc 8h sáng từ ngày 8/10 đến hết ngày 28/10. Liveshow tại Hà Nội sẽ bắt đầu được đăng ký vào lúc 8h sáng từ ngày 30/10 đến hết ngày 15/11. Tất cả các khán giả ở khắp nơi đều có thể đăng ký và nhận vé vào thời điểm trên.

Đã rất lâu Mỹ Tâm mới tổ chức live concert tại SVĐ chính vì vậy khán giả đều đang háo hức chờ đợi sự trở lại của nữ ca sĩ với đêm nhạc "để đời" sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn là TPHCM vào ngày 9/11/2014 tại SVĐ QK7 và Hà Nội vào ngày 23/11/2014 tại SVĐ Hàng Đẫy. 

Theo Linh Võ (Khám phá)

sự kiện Mỹ Tâm