VN Idol sẵn sàng "chiến" với The Voice

Sự kiện: Vietnam Idol

Vietnam Idol đang đếm ngược thời gian để bước vào cuộc chiến với The Voice.

“Cơn bão” Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 sẽ chính thức “đổ bộ” trên sóng truyền hình với tập đầu tiên được phát sóng vào lúc 20h00, thứ 6 ngày 17/08/2012 trên VTV3.

Giờ G đã điểm

Vòng thử giọng – đặc sản của Vietnam Idol luôn là tâm điểm của khán giả truyền hình ở mỗi mùa Idol. Phản ánh chân thật nhất niềm đam mê và khát khao trở thành thần tượng âm nhạc của giới trẻ Việt Nam, những tập phát sóng của vòng thử giọng luôn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình.

VN Idol sẵn sàng "chiến" với The Voice - 1

VN Idol sẵn sàng "chiến" với The Voice - 2

Phút thăng hoa và giọt nước mắt của niềm đam mê cháy bỏng dành cho âm nhạc 

Sự hồn nhiên, vô tư của các thí sinh, những tình huống dở khóc dở cười, những giọt nước mắt hạnh phúc khi sở hữu tấm vé vàng, những luyến tiếc khi phải ra về tay không….. đã kết nối khán giả truyền hình bằng sự gần gũi và tự nhiên nhất, mang lại cảm giác sảng khoái và thoải mái nhất cho khán giả trong ngày cuối tuần, thậm chí họ có thể bắt gặp đâu đó hình ảnh của chính mình khi xem chương trình truyền hình thực tế này.

VN Idol sẵn sàng "chiến" với The Voice - 3

Ca sỹ Mỹ Tâm trao những tấm vé vàng quý giá cho thí sinh

Một lý do nữa để khán giả truyền hình mong đợi ở Vietnam Idol 2012 chính là hình ảnh mới của bộ ba quyền lực của mùa giải thứ 4: nhạc sỹ Quốc Trung, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sỹ Mỹ Tâm. Sự tương tác giữa 3 vị giám khảo, những đánh giá mang tính chuyên môn của nhạc sỹ Quốc Trung, những nhận xét hóm hỉnh và thông minh cũng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng sự hài hước, dễ thương và thân thiện của giám khảo Mỹ Tâm đang được khán giả chờ đón hơn bao giờ hết.

Lần đầu Vietnam Idol lên VTV3

Với sức ảnh hưởng của Vietnam Idol qua 3 mùa tổ chức, năm nay Vietnam Idol 2012 quyết định phát sóng trên kênh VTV3 để khán giả cả nước có cơ hội được đón xem chương trình truyền hình thực tế thú vị và hấp dẫn này. Chương trình sẽ được phát sóng vào tối thứ 6 hằng tuần vào lúc 20h00, bắt đầu từ ngày 17/08/2012 và sẽ kéo dài đến tháng 2 năm 2013.

VN Idol sẵn sàng "chiến" với The Voice - 4

Vietnam Idol đã sẵn sàng so găng với The Voice

Trailer phát sóng chương trình Vietnam Idol 2012

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN