Video sao Hàn gửi lời chào khán giả Việt Nam

EXO, SHINee, APink... gửi lời chào đến khán giả Việt nhân một sự kiện âm nhạc quốc tế đang khiến các fan Kpop tại Việt Nam "phát cuồng".

Sự kiện âm nhạc quốc tế Music Bank In Hanoi quy tụ hàng loạt các nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc như EXO, SHINee, APink...sắp diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 3.

Mới đây, các nghệ sỹ tham dự chương trình đã đồng loạt gửi lời chào đến khán giả Việt Nam qua các clip thú vị. Những câu nói bằng tiếng Việt vô cùng dễ thương của các sao Hàn khiến fan càng thêm ngây ngất và nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của họ.

Video sao Hàn gửi lời chào khán giả Việt Nam - 1

Nhóm nhạc Hàn Quốc đang được mến mộ EXO sẽ đến Việt Nam trong tháng 3 này

Thu hút nhất tại sự kiện Music Bank In Hanoi lần này là nhóm nhạc hiện đang có lượng fan đông đảo nhất tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam – EXO. Boyband đến từ công ty SM hiện đang là idol thế hệ tiếp theo làm mưa làm gió tại Kpop.

EXO gửi lời chào tới khán giả Việt Nam

Ban tổ chức tiết lộ, MC của chương trình Music Bank sẽ là  Onew của nhóm SHINee, Bora của nhóm Sistar và Chanyeol của EXO.

Trong khi đó, 5 thành viên SHINee sẽ cùng xuất hiện trên sân khấu ở Hà Nội sau một thời gian “xa cách” khá dài. Ngoài ra Jonghuyn và Taemin cũng sẽ có màn biểu diễn solo ấn tượng.

Nhóm nhạc đang được yêu thích EXO sẽ có một món quà dành tặng khán giả Việt là một ca khúc tiếng Việt. Những nhóm nhạc khác như Apink, GOT7, BLOCKB, TEENTOP hay Sistar cũng đều có những phần trinfhd iễn đặc sắc được chuẩn bị công phu.

Thành viên Hyorin của nhóm Sistar đã bí mật chuẩn bị một tiết mục đặc biệt cảm động ngoài các ca khúc biểu diễn chung cùng nhóm để dành tặng riêng cho các bạn trẻ có mặt tại Music Bank in Hanoi.

SHINee nói "Xin chào" khán giả Việt Nam bằng tiếng Việt

GOT7 gửi lời chào đến khán giả Việt

APink cũng gửi lời chào đến các fan Việt Nam

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Music Bank đổ bộ Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN