Văn Mai Hương “Tìm” Trúc Nhân mùa yêu

Sự kiện: Văn Mai Hương

Vào đúng sáng 14/2, single “Tìm” của cặp đôi mới Văn Mai Hương – Trúc Nhân sẽ xuất hiện trên các hệ thống phát hành online. Đây là một dự án được cặp đôi ấp ủ trong suốt nhiều tháng với những bản thu âm độc nhất vô nhị, hy vọng sẽ mang đến cảm giác Valentine trọn vẹn cho những người trẻ yêu nhau.

"Tìm" là ca khúc song ca của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác. “Tìm” chia sẻ những nỗi lòng về một cuộc tình với những ca từ đắm đuối, hy vọng sẽ tạo được sự đồng cảm và yêu thích từ khán giả trẻ…

Đây là ca khúc đã mất rất nhiều thời gian và công sức của Trúc Nhân cũng như Văn Mai Hương. Cả hai thu đi thu lại rất nhiều lần ở ba phòng thu khác nhau vì chưa hài lòng với cảm xúc của chính mình trong bài hát, để chỉnh sửa beat sao cho hợp lý nhất với giọng của hai người cũng mất khá nhiều ngày.

“Thời gian cuối năm tôi và Văn Mai Hương kẹt lịch diễn thường xuyên nên rất khó sắp xếp được khoảng thời gian chung để thu âm. Bài hát này đã mất hết 3 tháng làm việc và tư duy của cả ekip.

Kỉ niệm làm tôi nhớ nhất là lúc thu âm xong tất cả, tôi đã kêu Hương bỏ hết để thu lại từ đầu vì lý do cảm xúc. Rồi từ đó đến khoảng một tháng sau, Hương mới sắp xếp được thời gian, lần cuối cùng Hương thu chưa đến 30 phút, và kết quả cuối cùng làm tôi lẫn Hương rất bất ngờ” – Trúc Nhân chia sẻ.

Văn Mai Hương và Trúc Nhân sẽ trình diễn bản song ca này trong một chương trình đặc biệt tại Thảo Cầm Viên ngày 14/2. Và sau đó, ca khúc này cũng sẽ được ngân lên trong đêm công bố kết quả Vietnam Idol tối 16/2. Họ là cặp đôi trong âm nhạc, nhưng ngoài đời họ là hai người bạn có chung sở thích âm nhạc.

Trúc Nhân chia sẻ về cô em gái: “Tôi rất thích cách Hương hát và tôi nghĩ cô ấy sẽ là một ca sỹ thành công nhất trong thế hệ của mình”. Còn Văn Mai Hương lại đặc biệt thích chất giọng mái và độ phiêu cao vút của Trúc Nhân. Họ hứa hẹn sẽ còn cùng xuất hiện trong những dự án âm nhạc mới.

Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi này:

Văn Mai Hương “Tìm” Trúc Nhân mùa yêu - 1

Văn Mai Hương “Tìm” Trúc Nhân mùa yêu - 2

Văn Mai Hương “Tìm” Trúc Nhân mùa yêu - 3

Thời gian gần đây Văn Mai Hương quyết định thay đổi hình ảnh mới phá cách và cá tính hơn rất nhiều

Văn Mai Hương “Tìm” Trúc Nhân mùa yêu - 4

Trong khi đó Trúc Nhân ngày càng trưởng thành nhiều hơn trong âm nhạc

Văn Mai Hương “Tìm” Trúc Nhân mùa yêu - 5

Văn Mai Hương “Tìm” Trúc Nhân mùa yêu - 6

Văn Mai Hương “Tìm” Trúc Nhân mùa yêu - 7

Hai ca sĩ cũng là đôi bạn thân ngoài đời rất hào hứng với dự án song ca chung này

Văn Mai Hương “Tìm” Trúc Nhân mùa yêu - 8

Văn Mai Hương “Tìm” Trúc Nhân mùa yêu - 9

Văn Mai Hương “Tìm” Trúc Nhân mùa yêu - 10

Đều là những giọng ca sáng giá nên sự kết hợp của họ được chú ý

Văn Mai Hương “Tìm” Trúc Nhân mùa yêu - 11

Văn Mai Hương “Tìm” Trúc Nhân mùa yêu - 12

Hình ảnh mới của hai giọng ca trẻ

Concept & Stylist : Travis Nguyen

Photo : Zuki Nguyen

 Makeup : Uyen Miux

Fashion clothing: Fontana della barcaccia,  Bonjour 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung