Tùng Dương khen ngợi thí sinh VN Idol

Đêm công bố Gala 4 của Vietnam Idol 2012 sẽ mang đến một bất ngờ nữa với sự xuất hiện của nam ca sỹ Tùng Dương.

Tùng Dương được xem là một trong những ca sỹ thành công nhất qua các mùa tổ chức của cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn. Sau cuộc thi, nam ca sỹ Hà Thành này đã có những bước tiến đáng kể trên con đường âm nhạc riêng của mình với những album và dự án âm nhạc được giới chuyên môn đánh giá cao.

Khán giả của anh cũng là những người thưởng thức âm nhạc có gu. Cá tính mạnh mẽ, mạo hiểm, sáng tạo, tiên phong và đột phá chính là những yếu tố giúp Tùng Dương trở thành một cái tên đặc biệt trong nhạc Việt.

Tùng Dương khen ngợi thí sinh VN Idol - 1

Tùng Dương sẽ là khách mời đặc biệt trong đêm công bố kết quả Gala 4

Chia sẻ về những cuộc thi âm nhạc hiện nay, anh cho biết: "Bản thân từng tham gia các cuộc thi hát, tôi thấy đây chính là cơ hội tốt dành cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc mà ngày xưa, những đàn anh đàn chị không có nhiều những sự hậu thuẫn để đến gần với công chúng như thế.

Vì vậy các bạn hãy sử dụng cơ hội này để thể hiện hết niềm đam mê bằng năng lực thực sự của mình, hãy đầu tư thật nghiêm túc và quan trọng nhất là những nỗ lực sau cuộc thi của các bạn".

Mặc dù bận rộn với những dự án âm nhạc và chuyến lưu diễn nhưng Tùng Dương vẫn dành thời gian để theo dõi cuộc thi Vietnam Idol 2012, anh cho biết: "Năm nay tôi không theo dõi thường xuyên nhưng thấy mặt bằng chung các bạn đồng đều và triển vọng, tôi thấy được khát vọng các bạn trên con đường trở thành ca sỹ chuyên nghiệp.


Tùng Dương khen ngợi thí sinh VN Idol - 2

Nam ca sỹ chia sẻ, anh rất ấn tượng với giọng hát của Hoàng Quyên

Tuy nhiên đã là một cuộc thi âm nhạc, tôi hi vọng các bạn không chỉ đẹp và hát an toàn mà cần nhiều đột phá hơn nữa, nó sẽ giúp các bạn ghi điểm nhiều hơn với khán giả.

Trong cuộc thi năm nay, tôi ấn tượng nhất Hoàng Quyên. Thực ra tôi đã biết cô ấy trước khi tham gia cuộc thi, cô ấy có chất giọng đặc biệt, dù còn trẻ nhưng rất già dặn trong cách hát. Đó sẽ là một nhân tố triển vọng và hi vọng khán giả sẽ đón nhận giọng hát của cô ấy".

Khi được Ban tổ chức mời làm vị khách đặc biệt trong đêm công bố sắp tới, Dương chia sẻ: "Là ca sỹ xuất thân từ Sao Mai Điểm Hẹn, từng ngồi trên ghế giám khảo cuộc thi này nhưng lại được mời trình diễn tại Vietnam Idol, tôi thấy đây là sự trân trọng đáng quý từ phía ban tổ chức nên đã nhận lời tham gia để hoà vào không khí của chương trình. Tôi sẽ hát một ca khúc quốc tế và hi vọng đó sẽ là món quà bất ngờ dành cho khán giả".

Tùng Dương khen ngợi thí sinh VN Idol - 3

Tùng Dương khen ngợi thí sinh VN Idol - 4

Tùng Dương khen ngợi thí sinh VN Idol - 5

Top 7 luyện tập hăng say cho tiết mục tưởng như "bất khả thi" trong đêm công bố

Và cùng với vị khách mời đặc biệt Tùng Dương, trong đêm công bố kết quả, TOP 7 Vietnam Idol cũng hứa hẹn sẽ làm nức lòng khán giả cũng như hai nhạc sĩ Đức Trí – Lưu Thiên Hương với một phần trình diễn kết hợp 2 ca khúc của hai tác giả này.

Đây có thể coi là một sự kết hợp chưa từng có ở đâu hay trên bất cứ sân khấu nào cũng như ai cũng có thể nghĩ ngay rằng đó hẳn là một sự kết hợp lạ lùng và “bất khả thi”. Hãy chờ xem TOP 7 sẽ làm gì với phần trình diễn này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN