Tú Vi, Sĩ Thanh mặt mộc xinh đẹp đi tập múa

Cả cùng tập luyện cho tiết mục trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo của Bùi Anh Tuấn và Tú Vi.

Tú Vi, Sĩ Thanh mặt mộc xinh đẹp đi tập múa - 1

Với chủ đề Cải lương, dân ca hay Broadway, cặp đôi Bùi Anh Tuấn và Tú Vi tuần này sẽ mang đến một tiết mục đặc biệt ấn tượng, được dàn dựng công phu và đẹp mắt. Đặc biệt, tiết mục này còn được sự góp mặt và hỗ trợ của Sĩ Thanh và ban trai Tú Vi - diễn viên Văn Anh.

Tú Vi, Sĩ Thanh mặt mộc xinh đẹp đi tập múa - 2

Trong tiết mục này, Tú Vi và Sĩ Thanh sẽ hóa thân thành hai mỹ nhân với vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành với tài nghệ đàn hát, nhảy múa đẹp mắt. Vốn là tiết mục cổ trang nên những động tác nhảy múa cũng gây không ít khó khăn cho 2 mỹ nhân xinh đẹp này.

Tú Vi, Sĩ Thanh mặt mộc xinh đẹp đi tập múa - 3

Vì vậy, hơn 1 tuần qua, Sĩ Thanh và Tú Vi đã dành nhiều thời gian đề tập luyện. Vốn là đôi bạn thân với nhau từ những năm học cấp 3, Tú vi và Sĩ Thanh lại có nhiều sở thích tương đồng cũng như có hoàn cảnh gia đình khá giống nhau, vì vậy tình bạn của cả 2 càng khắng khít và cùng hỗ trợ với nhau nhiều hơn trong công việc và cuộc sống.

Tú Vi, Sĩ Thanh mặt mộc xinh đẹp đi tập múa - 4

Để dễ dàng thực hiện các động tác múa trong tiết mục này, Tú Vi và Sĩ  Thanh nhờ đến vũ công Phương Việt hỗ trợ trong việc dựng bài cũng như hướng dẫn các động tác khó.

Tú Vi, Sĩ Thanh mặt mộc xinh đẹp đi tập múa - 5

Trong tiết mục lần này, Tú Vi và Sĩ Thanh sẽ có cơ hội thể hiện sự "đa zi năng" của mình khi có thể vứa hát, vừa múa lại kết hợp diễn xuất. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến một tiết mục ấn tượng cho khán giả

Tú Vi, Sĩ Thanh mặt mộc xinh đẹp đi tập múa - 6

Chơi thân với nhau hơn 10 năm nhưng đây là lần đầu tiên Tú Vi và Sĩ Thanh có dịp cùng đứng chung sân khấu với nhau trong cùng 1 tiết mục. Bên cạnh Sĩ Thanh, bạn trai của Tú Vi là diễn viên Văn Anh cũng sẽ hỗ trợ bạn gái trong tiết mục tuần này. Cặp đôi này sẽ có dịp cùng xuất hiện và biểu diễn chung trên một sân khấu sau hơn 1 năm yêu nhau.

Tú Vi, Sĩ Thanh mặt mộc xinh đẹp đi tập múa - 7

Cả 2 khoe vẻ rạng rỡ với gương mặt mộc xinh đẹp. 

Tú Vi, Sĩ Thanh mặt mộc xinh đẹp đi tập múa - 8

Năm vừa qua được xem là một năm thành công của Tú Vi khi cô liên tục xuất hiện trên màn ảnh truyền hình cùng các vai nữ chính trong các phim như Đi qua mùa gió, Hàng Xóm, Như Giọt Sương Ngủ Muộn,....

Vốn đam mê ca hát, Tú Vi hi vọng chương trình Cặp đôi Hoàn Hảo lần này chính là bước đệm giúp cô giới thiệu giọng hát của mình đến với khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm - Ảnh: Hippo ([Tên nguồn])
Cặp đôi hoàn hảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN