Học trò Mỹ Linh bất ngờ "bùng nổ" tại Cặp đôi hoàn hảo

Thứ Hai, ngày 24/11/2014 01:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Với màn trình diễn giả thanh đầy ấn tượng, Dương Hoàng Yến và Hà Duy đã giành chiến thắng cao nhất tại Cặp đôi hoàn hảo tuần này.

Trong Liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề nhạc Rock vừa diễn ra tối qua (23/11), học trò The Voice của Mỹ Linh – Dương Hoàng Yến và bạn cặp Hà Duy đã có màn bứt phá đầy bất ngờ với ca khúc Cô gái chót vông. Cả hai khiến cả khán phòng "bùng nổ" với liên tiếp những tràng pháo tay, hò reo xuyên suốt màn trình diễn, đặc biệt là những phần giả thanh tiếng chim hót.  

Học trò Mỹ Linh bất ngờ "bùng nổ" tại Cặp đôi hoàn hảo - 1

Tiết mục Cô gái vót chông đốt nóng sân khấu của Hà Duy, Dương Hoàng Yến.

Tiết mục của Dương Hoàng Yến nhận được nhiều lời khen từ Ban giám khảo bởi cách xử lý bài hát tinh tế, điêu luyện. Giám khảo Bảo Lan cho rằng Hà Duy sở hữu chất giọng khá tốt, nếu tiếp tục rèn luyện và học hỏi bạn diễn Dương Hoàng Yến, anh có thể hát hay không thua kém các ca sỹ chuyên nghiệp. Trong khi đó, Thanh Bạch và Quang Linh cũng đánh giá cao sự sáng tạo và màn kết hợp đầy ăn ý của cặp đôi trẻ.

Học trò Mỹ Linh bất ngờ "bùng nổ" tại Cặp đôi hoàn hảo - 2

Học trò Mỹ Linh và bạn cặp giành chiến thắng tuần khi có lượng tin nhắn bình chọn và điểm giám khảo cao nhất trong đêm.

Với số điểm tuyệt đối 30 từ 3 vị giám khảo, Dương Hoàng Yến và Hà Duy đã trở thành cặp đôi cao điểm nhất được ngồi vào “ghế nóng” chương trình. Không những vậy, cả hai còn là cặp thí sinh giành chiến thắng tuần này khi có điểm từ lượng tin nhắn bình chọn khán giả và điểm giám khảo cao nhất trong đêm.

Học trò Mỹ Linh bất ngờ "bùng nổ" tại Cặp đôi hoàn hảo - 3

Nhan Phúc Vinh song ca Đinh Hương ca khúc Vút bay.

Trước màn trình diễn của Dương Hoàng Yến và Hà Duy, cặp đôi Nhan Phúc Vinh, Đinh Hương cũng được đánh giá cao khi kết hợp ăn ý trong ca khúc Vút bay. Chàng người mẫu điển trai được giám khảo Quang Linh, Bảo Lan dành nhiều lời khen trước sự tiến bộ vượt bậc so với những tuần trước. Với số điểm 28, Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh cũng được ngồi vào ghế nóng và trở thành cặp đôi có điểm cao thứ 2 trong đêm.

Một số hình ảnh trong liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo vừa qua:

Học trò Mỹ Linh bất ngờ "bùng nổ" tại Cặp đôi hoàn hảo - 4

Thường xuyên mang đến bất ngờ cho người xem sau mỗi đêm diễn, tối qua, Bùi Anh Tuấn và Tú Vi đã liều lĩnh hóa thân thành rùa và thỏ trong liên khúc Góc tối – It’s my life. Tuy nhiên, phần trình diễn của cả hai vẫn chưa thuyết phục được Quang Linh khi nam giám khảo cho rằng tiết mục này thiếu sự kết nối của một cặp song ca. Bùi Anh Tuấn và Tú Vi nhận được số điểm khá khiêm tốn – 26.5.

Học trò Mỹ Linh bất ngờ "bùng nổ" tại Cặp đôi hoàn hảo - 5

Tuy không được đánh giá cao về giọng hát, nhưng trong liveshow vừa qua, Jennifer Phạm đã cho thấy sự tiến bộ hơn trước khi kết hợp cùng Đức Tuấn trong Hòn vọng phu. Giám khảo Quang Linh có lời khen ngợi cho sự cố gắng của bà mẹ hai con và chấm cô 5 điểm về giọng hát.

Học trò Mỹ Linh bất ngờ "bùng nổ" tại Cặp đôi hoàn hảo - 6

Ngoài ra, phần trang phục và dàn dựng bắt mắt cũng đã giúp cặp đôi Đức Tuấn, Jennifer gây ấn tượng và nhận được điểm số 27.5 từ ban giám khảo.

Học trò Mỹ Linh bất ngờ "bùng nổ" tại Cặp đôi hoàn hảo - 7

Khi hóa thân thành Chí Phèo, Thị Nở trong ca khúc Chờ người nơi ấy, cặp đôi Nam Cường, Quế Vân đã cho thấy sự ăn ý cả trong giọng hát lẫn diễn xuất. Cả hai là cặp đôi đầu tiên được ngồi vào ghế nóng khi nhận được số điểm 27.

Học trò Mỹ Linh bất ngờ "bùng nổ" tại Cặp đôi hoàn hảo - 8

Tuy là cặp đôi được khán giả yêu thích nhất tuần trước, nhưng Minh Thư và Minh Trung đã có tiết mục không mấy thành công khi thể hiện ca khúc Con yêu. Trong khi cháu gái Lam Trường nhận được nhiều lời khen vì hóa thân nhập tâm trong vaingười mẹ, thì “con trai” Minh Trung lại lộ nhiều nhược điểm về giọng hát lẫn cách diễn xuất thiếu chiều sâu trên sân khấu. Cả hai nhận được kết quả thấp nhất với 26 điểm từ BGK.  

Học trò Mỹ Linh bất ngờ "bùng nổ" tại Cặp đôi hoàn hảo - 9

Là cặp đôi luôn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả, tối qua, Quốc Đại và Vân Trang bị nhận xét là quá an toàn, chưa thực sự bức phá khi thể hiện bản mash-up Đôi mắt, Mắt đen. Các giám khảo đã chấm tiết mục này 26.5 điểm.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi - Ảnh: Chanh Nguyễn (Khám phá)
sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Báo lỗi nội dung