Minh Thư "lập hattrick" tại Cặp đôi hoàn hảo

Thứ Hai, ngày 22/12/2014 08:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chỉ trong một đêm thi, cháu gái Lam Trường đã lập thành tích đáng nể khi liên tiếp nhận giải thí sinh được yêu thích nhất, tiết mục được BGK chấm điểm cao nhất và cặp đôi được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Tối qua (21.12), liveshow 7 với chủ đề Hit và DJ của Cặp đôi hoàn hảo đã chính thức diễn ra và đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với 7 tiết mục sôi động từ đầu đến cuối chương trình.

Nhờ vào sự sáng tạo không ngừng trong cách dàn dựng chiêu trò, bài hát, Minh Thư – Minh Trung đã trở thành cặp đôi thành công nhất tối qua khi tiết mục Liên khúc Tóc em đuôi gà, Tóc mây tuổi teen, Tóc hát, Tóc ngắn cùng những vũ đạo sôi động nhận được tình cảm từ đông đảo người xem. 

Qua mỗi ca khúc mới, cả hai lại thay đổi trang phục, kiểu tóc và tìm mọi cách để “lấy lòng” giám khảo khi đưa cả hình Thanh Bạch, Quang Linh lên sân khấu.

Minh Thư "lập hattrick" tại Cặp đôi hoàn hảo - 1

Minh Thư, Minh Trung khéo léo lấy lòng giám khảo khi in hình Quang Linh trên áo.

Minh Thư "lập hattrick" tại Cặp đôi hoàn hảo - 2

Cả hai liên tục thay đổi kiểu tóc, trang phục và nhảy cực sung trên nền nhạc sôi động.

Minh Thư "lập hattrick" tại Cặp đôi hoàn hảo - 3

Trước đó, Minh Thư cũng nhận được giải thưởng Cặp đôi được yêu thích nhất tuần trước cùng bạn diễn Quế Vân.

Với tổng số 29 điểm từ ban giám khảo, Minh Thư – Minh Trung đã trở thành cặp đôi có số điểm cao nhất đêm thi, đồng thời cũng là cặp thí sinh giành chiến thắng chung cuộc với lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả để ngồi vào chiếc ghế nóng danh giá.

Trước khi bắt đầu liveshow 7, Minh Thư tiếp tục nhận được niềm vui nhân 3 khi cô và Quế Vân gần như áp đảo về lượng tin nhắn bình chọn và trở thành cặp đôi được yêu thích nhất tuần trước.

Một số hình ảnh trong liveshow Cặp đôi hoàn hảo vừa qua:

Minh Thư "lập hattrick" tại Cặp đôi hoàn hảo - 4

Mở màn đêm diễn với ca khúc Bèo dạt mây trôi – Trống cơm, Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh đã có màn song ca rất ngọt ngào, tình cảm và nhận được số điểm khá cao – 28.5 từ ban giám khảo.

Minh Thư "lập hattrick" tại Cặp đôi hoàn hảo - 5

Tối qua, Nam Cường đã mạnh dạn lột xác, thậm chí đội tóc giả và hát, nhảy cực sung bên Quế Vân trong ca khúc Hãy nói với em của Hồ Ngọc Hà. Tuy nhận được nhiều lời khen về phần trình diễn, nhưng cặp đôi này chỉ nhận được 27 điểm.

Minh Thư "lập hattrick" tại Cặp đôi hoàn hảo - 6

Ngay từ khi xuất hiện, Bùi Anh Tuấn và Tú Vi đã chiếm được cảm tình người xem bởi nét trẻ trung, đáng yêu trong ca khúc Nồng nàn Hà Nội, Huế tình yêu của tôi Sài Gòn. Tuy nhiên, cả hai vẫn bị giám khảo nhận xét là thiếu sự tập trung khi hát và mang về 27 điểm.

Minh Thư "lập hattrick" tại Cặp đôi hoàn hảo - 7

Cặp đôi Dương Hoàng Yến – Hà Duy đã có dịp làm nóng sân khấu khi cover ca khúc Yêu mình anh của Thu Minh. Trong khi nữ ca sỹ biểu diễn tự tin và luôn tạo điều kiện để bạn diễn phát huy khả năng trên sân khấu, thì Hà Duy lại bị nhận xét diễn hơi quá và cần tiết chế phù hợp. Các giám khảo chấm cặp đôi này 28 điểm.

Minh Thư "lập hattrick" tại Cặp đôi hoàn hảo - 8

Tuy vẫn xuất hiện với hình tượng nông dân quen thuộc nhưng Quốc Đại, Vân Trang vẫn khiến người xem ngạc nhiên khi chứng kiến khả năng đọc beatbox, nhảy hip hop cùng tài diễn xuất hài hước. Tiết mục của họ nhận được 27.5 điểm từ ban giám khảo.

Minh Thư "lập hattrick" tại Cặp đôi hoàn hảo - 9

Jennifer Phạm và Đức Tuấn là cặp đôi cuối cùng biểu diễn tối qua. Cả hai đã gạt bỏ tâm lý thắng thua, điểm số để “quậy” hết mình trên sân khấu với ca khúc Và con tim đã vui trở lại. Nét đáng yêu của cả hai đã giúp họ mang về 28 điểm trong liveshow 7.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi - Ảnh: Chanh (Dân Việt)
sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Báo lỗi nội dung