Hot: Lộ ảnhTiffany (SNSD) hẹn hò Nichkhun (2PM)

Sự kiện: 2PM

Trang Sports Seoul đã ghi lại được những hình ảnh cuộc hẹn hò bí mật giữa Nichkhun nhóm 2PM và Tiffany nhóm SNSD.

Theo Sports Seoul, hai ca sỹ thần tượng này đã bắt đầu chuyện yêu đương được khoảng 4 tháng. Thông tin được xác nhận bởi chính người trong cuộc. Cư dân mạng “phát sốt” vì tin hẹn hò của cặp đôi nhà JYP và SM.

Không những thế, một thành viên khác của SNSD là Hyo Yeon cũng bị lộ chuyện yêu đương với một chàng trai đa tài vừa là CEO tên tuổi tại Hàn Quốc tên Kim Joon Hyung. Tuy nhiên nếu như tình yêu của cô bạn Tiffany đang màu hồng thì mối tình của Hyo Yeon đã sớm chia tay trong một cuộc cãi vã.

Hot: Lộ ảnhTiffany (SNSD) hẹn hò Nichkhun (2PM) - 1

Tiffany và Hyo Yeon - hai cô bạn thân cùng tuổi trong nhóm SNSD

Hot: Lộ ảnhTiffany (SNSD) hẹn hò Nichkhun (2PM) - 2

Cả hai đều bị bắt gặp hẹn hò yêu đương với những chàng trai đa tài

Nguồn tin của trang Sports Seoul cho hay: “Nichkhun và Tiffany mang quốc tịch Mỹ nên họ thân với nhau ngay từ thời điểm đầu khởi nghiệp. Được biết, cả hai đã chính thức hẹn hò được khoảng 4 tháng. Hai người từ chỗ là bạn bè thân thiết trong lúc là người ngoại quốc còn bỡ ngỡ với văn hóa Hàn, đã dần dần trở nên hiểu nhau hơn khi cùng sẻ chia khó khăn trong cuộc sống của giới nghệ sỹ. Từ đó họ tiến tới quan hệ yêu đương”.

Hot: Lộ ảnhTiffany (SNSD) hẹn hò Nichkhun (2PM) - 3

Nichkhun và Tiffany

Cặp đôi Nichkhun và Tiffany đã bị bắt gặp hẹn hò bí mật tại một nhà hàng đồ ăn châu Á ở khu Kangnam, Seoul vào tối ngày 11 tháng trước. Phóng viên trang Sports Seoul đã ghi lại được hình ảnh cặp đôi này từ xa.

Đều là những thành viên idol số 1 Hàn Quốc nên họ quyết định hẹn hò tại nhà hàng của một người bạn để tránh ánh nhìn của những người xung quanh. Giống như các thành viên nhóm nhạc thần tượng khác, họ không quá quấn quýt nhau nơi công cộng nhưng thái độ cẩn trọng thể hiện sự quan tâm với đối phương thì vẫn rõ nét. Hai người không giấu ánh mắt âu yếm khi nhìn nhau.

Tiffany khởi nghiệp cùng thành viên nhóm SNSD vào tháng 8/2007 còn Nichkhun vào nhóm 2PM sau khi nhóm tách riêng với 2AM. Vào tháng 3 năm 2011, trong concert Thái Lan Hàn Quốc nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập đài MBC, Nichkhun, Tiffany và Yuri cùng nhóm SNSD đã được giao vai trò MC. Khi đó, Nichkhun và Tiffany đã thể hiện sự phối hợp rất ăn ý, mang lại hấp dẫn cho đêm nhạc.

Hot: Lộ ảnhTiffany (SNSD) hẹn hò Nichkhun (2PM) - 4

Cả hai khi làm MC trong một concert

Cặp đôi ca sỹ thần tượng này đều có một thời gian sống ở Mỹ khá lâu nên họ dễ hiểu nhau, cùng quan tâm và thông cảm lẫn nhau, giúp cho việc tiến tới yêu đương khá tự nhiên. Người của công ty giải trí trực thuộc quản lý Tiffany và Nichkhun đều thừa nhận mối quan hệ đặc biệt giữa hai người. Đại diện của công ty SM lẫn JYP đều lên tiếng xác nhận: “Họ đang trong giai đoạn bắt đầu một cách cẩn trọng, mong các fan hâm mộ hãy ủng hộ”.

Hot: Lộ ảnhTiffany (SNSD) hẹn hò Nichkhun (2PM) - 5

Fan hâm mộ đã ngầm đồn đoán về tin đồn hẹn hò của thành viên 2PM và SNSD từ trước

Hiện tại, trong số 9 thành viên của nhóm SNSD đã có 4 người chính thức thừa nhận yêu đương: YoonA, Soo Young, Hyo Yeon và Tiffany.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Theo Sports Seoul) ([Tên nguồn])
2PM Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN