Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim

Chủ Nhật, ngày 27/01/2013 13:18 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tối ngày 26/01, RockStorm 2012, rock tour diễn xuyên Việt do MobiFone khởi xướng và tổ chức thường niên đã tiến về Thành phố Hồ Chí Minh, làm “cháy” sân khấu ở sân vận động Quân Khu 7. Đây là địa điểm thứ 6 trong hành trình qua 7 tỉnh thành.

Gần 20.000 khán giả và rock fan Tp. Hồ Chí Minh đã có mặt tại sân vận động Quân Khu 7 từ rất sớm để hòa mình vào không khí cuồng nhiệt của RockStorm 2012 và thưởng thức trọn chương trình trong gần 5 giờ.

Biển người đó đã “đắm mình” trong cảm xúc từ những giai điệu rock mạnh mẽ và cuồng nhiệt đầy cống hiến của 8 band nhạc: Bức Tường, Black Infinity, Oringchains, 18+ band, KOP, Unlimited, Ngũ Cung & Microwave.

Dù đã có thời gian tan rã nhưng Bức Tường mãi sống trong tim của mọi rock fan. Chính vì thế, khán giả không ngừng hô tên Bức Tường khi đoạn intro về ban nhạc này được chiếu trên màn hình lớn.

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 1

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 2

Trần Lập và Bức Tường làm say lòng bao con tim người hâm mộ

Với phong độ ổn định, Bức Tường và thủ lĩnh Trần Lập đã làm tan chảy hàng vạn trái tim bên dưới với 6 ca khúc: Tâm hồn của đá, Anh sẽ đến, Cây Bàng, Mắt đen, Mỏi, Đường đến ngày vinh quang.

Đứng trên sân khấu RockStorm, đây là lần thứ hai sau khi ban nhạc tái hợp, vì thế Trần Lập cũng đã có màn giao lưu, chia sẻ rất chân tình với khán giả Sài Gòn.

Đáp lại, 20 nghìn khán giả bên dưới đã hát Bông hồng thủy tinh cùng anh, dù bài hát này không được biểu diễn ở đây, đó là điều khiến ban nhạc rất phấn khởi và cảm động vì rock fan, khán giả, không quên những ca từ mà anh sáng tác.

“Chủ nhà” – Black Infinity đem đến bất ngờ lớn vocal Tiến Hưng và keyboard Cẩm Mãn. Họ đã hóa trang đặc sắc theo phong cách Halloween gây bất ngờ thích thú cho các khán giả.

Tuy lần đầu tham gia RockStorm nhưng Unlimited với bản lĩnh của một rock band chuyên nghiệp và “gạo cội”, đã thực sự chinh phục khán giả ở các địa điểm mà ban nhạc tham gia.

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 3

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 4

Hàng trăm khán giả đã có mặt tại Sân vận động Quân khu 7 để say cùng Rockstorm 2012

Từng là nòng cốt của RockStorm các kỳ trước đó nhưng lại vắng mặt vào năm 2011, vì thế sự trở lại của Microwave được khán giả RockStorm rất mong đợi và háo hức. Microwave đã đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả bằng các sáng tác: Ước mơ, Bay, Bão đêm, Chỉ là giấc mơ, Say, Tìm lại.

Các rock fan “say” với chất giọng nồng ấm của vocalist Tuấn Khanh, từng câu chữ của “Tìm lại” như nằm trong tim khán giả và họ không ngừng nhún nhảy và say mê hát theo.

Microwave đã khép lại một đêm diễn với nhiều cung bậc cảm xúc trong sự nuối tiếc và mong muốn kéo dài bất tận những khoảnh khắc cũng như giai điệu này.

Bên cạnh các band nhạc gạo cội, hai band nhạc mới đến từ Hà Nội như 18+ hay Oringchains cũng đem đến một luồng gió mới vô cùng thú vị cho Rockstorm năm nay.

Ngay sau TPHCM, hành trình RockStorm 2012 sẽ đến với khán giả TP. Cần Thơ vào tối 31/01/2013 tại sân vận động Quân Khu 9. Khán giả Cần Thơ hứa hẹn sẽ có một đêm rock khó quên với những “đột phá” mới từ chương trình và từ các rock bands.

Một số hình ảnh của đêm diễn:

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 5

Khán giả đã ùn ùn kéo đến Sân vận động Quân khu 7 từ rất sớm

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 6

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 7

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 7

Đã rất lâu rồi fan của Bức Tường mới có được một đêm đã như thế

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 9

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 10

Black Infinity mang lại hình ảnh ma quái

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 11

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 12

Tuấn Khanh và Microwave phiêu cực độ

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 13

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 14

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 15

Viết Thanh và Unlimited Band chinh phục khán giả ngay trong lần đầu tham gia Rockstorm

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 16

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 17

Vẻ trẻ trung, điển trai của các chàng trai trẻ Ngũ Cung khiến hàng triệu cô gái phải siêu lòng

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 18

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 19

Trần Lập làm tan chảy hàng triệu con tim - 20

Các ban nhạc trẻ cũng đem đến cho Rockstorm một luồng gió mới cuồng nhiệt

Chia sẻ
T.T
Báo lỗi nội dung