Thúy Vinh chia sẻ về chồng đẹp như tài tử

Ngoài ra, chị cũng hé lộ ảnh cưới và những thông tin về con trai, đám cưới sắp diễn ra.

Có quá nhiều lời đồn đoán từ mang song thai đến chuyện thụ tinh nhân tạo trong câu chuyện “bầu bí” cựu người mẫu, vận động viên Thúy Vinh suốt thời gian qua, nhưng cô vẫn chọn giải pháp im lặng. Lần đầu bà chủ của Music Box chính thức tiết lộ đám cưới tại khách sạn Sheraton - Tp.HCM ngày 27/7/2012. Và chú rể là Andrew Poh, người Singapore.

Cuộc sống thay đổi khá nhiều

Chị có hồi hộp khi chuẩn bị được làm vợ?

Vinh nghĩ tất cả những phụ nữ gần đến ngày cưới thì lo lắng hơn là hạnh phúc. Những dư vị hạnh phúc nó đến trước đó rồi, giờ thì Vinh đang rất bận rộn cho chu toàn đám cưới vào cuối tuần này thôi. Vinh cũng mong ngày đó đến để mình được làm vợ và làm mẹ chính thức! (Cười)

Thúy Vinh chia sẻ về chồng đẹp như tài tử - 1

Thúy Vinh và chồng Andrew Poh được nhận xét là đẹp trai không thua gì các tài tử (Ảnh: Cuộc sống)

Cuộc sống của chị thay đổi ra sao khi quyết định có con?

Cuộc sống của mình cũng thay đổi khá nhiều. Từ cách sinh hoạt hàng ngày đến những suy nghĩ. Hạnh phúc vô bờ từ khi một sinh linh bé nhỏ đang dần lớn lên trong bụng mình, cuộc đời có ý nghĩa nhiều hơn. Thấy mình được tiếp thêm sức mạnh để có thể vượt qua được những khó khăn vất vả trong cuộc sống.

Trong suốt thời gian mang bầu, có nhiều tin được loan trên mạng, đúng có, sai có, chị phản ứng sao?

Đúng cũng có mà sai cũng có. Đúng là việc hiện nay mình đang mang bầu. Còn sai là mình đang mang bầu một bé trai thôi chứ không phải song thai như các báo đã đưa tin.

Thúy Vinh chia sẻ về chồng đẹp như tài tử - 2

Cô hãnh diện và hạnh phúc khoe ảnh cưới mới

Nhưng những tin không đúng và có vẻ như không thiện chí cũng khiến chị tổn thương chứ?

Thời gian rồi Vinh ở nhà giữ gìn sức khỏe không trả lời phỏng vấn báo chí nên có thể một số phóng viên chưa nắm được thông tin chính xác đã vội đưa tin. Vinh không tổn thương cũng chẳng trách họ. Nếu họ không làm việc với cái “tâm” và không hiểu được luật “nhân - quả” thì trách họ cũng chằng nghĩa lý gì…

Không có thói quen khoe người yêu trên báo

Vậy chị có thể chia sẻ chút cảm xúc khi được làm mẹ?

Làm mẹ là điều hạnh phúc và thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Và chỉ khi bạn được làm bố hay làm mẹ mới thực sự hiểu được cảm giác này!

Anh ấy là một người lý tưởng đối với chị chứ? Vì nghe nói trước đây chị rất kén chọn bạn trai, chưa từng thấy chị công bố bạn trai bao giờ?

Vinh không phải là người kén chọn mà có lẽ vì cái “duyên” bây giờ mới đến. Với lại Vinh cũng không có thói quên khoe người yêu trên báo chí. Bây giờ khi đã chính thức kết hôn Vinh mới quyết định chia sẻ cùng bạn đọc.

Thúy Vinh chia sẻ về chồng đẹp như tài tử - 3

Thúy Vinh chia sẻ về chồng đẹp như tài tử - 4

Thiệp cưới Thúy Vinh gửi bạn bè

Chị sẽ sinh con ở Sing để gần bố cháu chứ?

Vinh sẽ sinh em bé tại Việt Nam để còn có bà ngoại chăm sóc. Thời gian tới anh ấy sẽ chuyển về Việt Nam sinh sống để gia đình được gần nhau hơn. Điều Vinh tự hào nhất là anh ấy đã hy sinh vì mẹ con Vinh rất nhiều.

Trong lúc công ty vẫn còn nhiều rắc rối, thị trường âm nhạc cũng đang chững, chị lại quyết định có em bé ngay, có phải vì chị cũng “săn” con năm rồng?

Chuyện có em bé vào thời điểm nào cũng là do ông trời sắp xếp. Người tính không bằng trời tính mà.

Chị đã sắp xếp một cuộc sống cho bé trong tương lai chưa?

Tất nhiên Vinh và anh ấy cũng đang tính một tương lai tốt nhất có thể cho em bé, nhưng cũng từng bước một thôi. Hiện nay việc quan trọng nhất mà Vinh đang cần phải làm là giữ gìn sức khỏe của chính mình cũng là giữ gìn sức khỏe của em bé.

Sẽ theo chồng về Singapore…

Giờ chuẩn bị đón con đầu lòng, chị ngẫm lại những khó khăn, những thị phi trước qua chị đã vượt qua như thế nào?

Công việc trong ngành giải trí thì lúc nào cũng khó khăn và đầy những thị phi, nhưng bản thân Vinh là người luôn mong sự bình an để làm việc, chính vì vậy mà sau những ồn ào của người khác thì Vinh vẫn chọn cách im lặng. Đôi khi “im lặng cũng là vàng” mà! (Cười)
 
Bố của con chị có một sự nghiệp tốt ở Singapore, trong khi đó niềm đam mê của chị với công ty giải trí lại ở Việt Nam. Chị có chọn cuộc sống tại Singapore sau khi sinh em bé không?

Thời gian đầu anh ấy sẽ về Việt Nam sống để được gần gũi và chăm sóc con nhất là thời gian em bé mới chào đời.. Công việc chính thì vẫn ở Singapore nhưng thời gian tới anh ấy sống ở Việt Nam cũng muốn tìm hiểu thị trường Việt Nam để mở rộng thêm công việc. Có công việc thì anh ấy sẽ bay về Sing để giải quyết. Khi em bé lớn và đến tuổi đi học có lẽ chúng tôi sẽ về Singapore để cho em bé có điều kiện học hành trong môi trường tốt nhất.

Thúy Vinh chia sẻ về chồng đẹp như tài tử - 5

Thúy Vinh trong một chuyến đi nghỉ ở nước ngoài

Một câu để miêu tả về chị hiện giờ?

Vinh đang rất hạnh phúc và Vinh thầm cảm ơn ông trời đã ban cho mình điều đó!

Thông tin thêm:

Theo tiết lộ, đám cưới thân mật chỉ mời 200 khách và gia đình người thân của Andrew sẽ bay từ Singapore trước vài ngày. Hiện Thúy Vinh đang mang bầu một bé trai 5 tháng, dự sinh vào cuối năm rồng này. Trong tháng 6 vừa qua, Thúy Vinh cũng đã có chuyến ra mắt gia đình Andrew Poh và thực hiện 3 bộ ảnh cưới tuyệt đẹp.

Andrew Poh, một kiến trúc sư nổi tiếng tại Singapore. Vì tầm tuổi Thúy Vinh nên hai người khá hiểu nhau. Họ quen nhau qua một người bạn Việt Nam lấy chồng tại Singapore và sống cạnh nhà Andrew. Khi Thúy Vinh qua thăm bạn, tình cờ gặp Andrew tại cổng. Gật đầu chào nhau và qua câu chuyện xã giao, tiếng sét ái tình đã đánh trúng họ từ đó. Những chuyến bay Singapore- TP Hồ Chí Minh, liên tục giữa hai người. Cảm thấy tình cảm chín muồi, họ chính thức thuộc về nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kênh 14
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN