Thủy Tiên viết ca khúc tặng Công Vinh và con gái

Thứ Năm, ngày 17/04/2014 08:15 AM (GMT+7)

Những bài hát ngọt ngào, hạnh phúc trong album mới được Thủy Tiên lấy cảm hứng từ tình yêu dành cho Công Vinh. Ngoài ra, cô cũng đang sáng tác ca khúc dành tặng con gái đầu lòng.

Chiều qua (14/4), nữ ca sỹ Thủy Tiên đã có buổi ra mắt album vol.7 Dẫu chỉ là mơ với những ca khúc mới do chính cô sáng tác và thể hiện.

Bà mẹ một con cho hay, album lần này có đến 8 ca khúc mới và tất cả đều là lời thủ thỉ, tâm sự vui buồn của người con gái với nhiều cảm xúc khi yêu.

Bên cạnh những bản Ballad viết về những chuyện tình buồn mà nữ ca sỹ đã từng trải nghiệm hoặc chứng kiến, thì các khúc có nội dung ngọt ngào, yêu đương thắm thiết cũng là món quà đặc biệt mà cô muốn dành tặng ông xã.

Thủy Tiên cho hay, Công Vinh là người ảnh hướng rất nhiều đến nguồn cảm hứng sáng tác của cô. Mỗi khi giọng ca Em đã quên viết xong một ca khúc mới, chồng và bạn bè, người thân luôn là những người đầu tiên thưởng thức và dành cho cô nhiều lời khuyên chân thành.

Thủy Tiên viết ca khúc tặng Công Vinh và con gái - 1

Thủy Tiên nhí nhảnh trong buổi họp báo

"Ngoài những bài hát viết về tình yêu, Tiên cũng muốn sáng tác riêng một ca khúc nào đó cho con gái cưng. Hiện tại bài hát Tiên đã viết xong rồi, nhưng vẫn chưa phải lúc thích hợp để công bố rộng rãi đến tất cả mọi người", nữ ca sỹ tiết lộ thêm.

Trong lần trở lại này, Thủy Tiên hy vọng khán giả sẽ thưởng thức và tập trung vào giọng hát của mình nhiều hơn. Bà mẹ một con cũng sẽ từ bỏ hình ảnh sexy, táo bạo trước đây để trở nên đằm thắm, dịu dàng hơn trong mắt khán giả.

Sắp tới đây, Thủy Tiên cũng sẽ lần đầu tiên "lấn sân" hát nhạc trữ tình, nhạc xưa và dân ca. Nữ ca sỹ hy vọng sẽ được người nghe sẽ  đón nhận cô và việc thử sức ở mảng nhạc mới sẽ giúp cô đến gần hơn với nhiều đối tượng khán giả khác nhau trong tương lai.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Thủy Tiên trong buổi ra mắt album chiều qua:

Thủy Tiên viết ca khúc tặng Công Vinh và con gái - 2

Thủy Tiên đến buổi họp báo khi trời Sài Gòn đang mưa tầm tã

Thủy Tiên viết ca khúc tặng Công Vinh và con gái - 3

Thủy Tiên viết ca khúc tặng Công Vinh và con gái - 4

Thủy Tiên viết ca khúc tặng Công Vinh và con gái - 5

Thủy Tiên viết ca khúc tặng Công Vinh và con gái - 6

Bà mẹ một con luôn rạng rỡ trước ống kính

Thủy Tiên viết ca khúc tặng Công Vinh và con gái - 7

Thủy Tiên nhiệt tình chia sẻ về các sáng tác trong album mới

Thủy Tiên viết ca khúc tặng Công Vinh và con gái - 8

Nữ ca sỹ bận rộn ký tặng album mới sau buổi họp báo

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh