Thí sinh The Voice quậy tưng sau hậu trường

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Các thí sinh The Voice đã có khoảng gian vui hết cỡ trong lúc tập luyện thi vòng Đối đầu.

Vòng Đối đầu Giọng hát Việt đang diễn ra và cùng với đó là những cố gắng không ngừng nghỉ từ cả các Huấn luyện viên, cố vấn và thí sinh. Nhưng bên cạnh thời gian nghiêm túc tập luyện còn là những câu chuyện thú vị được chia sẻ từ các thí sinh Giọng Hát Việt.

Đến với chương trình, ngoài việc thể hiện tài năng và tìm cho mình “cánh cửa” mới với niềm đam mê âm nhạc, các thí sinh Giọng Hát Việt còn có những trải nghiệm với nhiều kỉ niệm cùng các thành viên trong đội.

Chia sẻ về thời gian này, thí sinh Huyền My cho biết: “Thời gian tập luyện khá gấp nhưng em rất vui. Mấy anh, chị trong đội giúp đỡ và động viên em rất nhiều, mọi người cũng thân như một gia đình vậy. Sau buổi tập, thường cả đội sẽ cùng đi ăn, đi chơi và cùng ôn lại kĩ thật và chỉnh sửa cho nhau được tốt hơn. Cả đội cũng khá quậy, trêu đùa nhau nhưng cũng cực kì tình cảm.”

Đằng sau những “cuộc đấu” tại vòng Đối đầu là những mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên các đội. Khoảng thời gian này không chỉ là khoảng thời gian khó khăn cho các Huấn luyện viên khi tiếp tục phải chia cặp, lựa chọn người đi tiếp mà còn là khoảng thời gian nhiều cảm xúc từ các thí sinh.

Anh chàng Nguyễn Ba Phú Quý - học trò đội Mr. Đàm tâm sự: “Trước cuộc thi tôi cũng như toàn đội đều đặt mục tiêu là đoàn kết để đội Đàm Vĩnh Hưng trở thành đội chiến thắng, tất nhiên là ai cũng muốn đi sâu nhưng kết quả chung vẫn là trên hết. Hôm đầu tiên tập với chị Ngọc Anh, dù cả đội mới chỉ gặp nhau mấy ngày nhưng anh Hưng đã rất chu đáo và sâu sắc khi tổ chức 1 buổi sinh nhật nhỏ cho bé Hương trong đội làm tất cả mọi người rất vui vẻ và đầy bất ngờ.

Sau đó, ngoài việc tập luyện với đội, anh Hưng còn hay thường mời cả đội về nhà ăn uống, đi chơi và xem phim. Trong đội Đàm Vĩnh Hưng, chị Tú làm lớp trưởng rất nhiệt tình, chị sống tình cảm với tất cả mọi người và rất ân cần, các thành viên khác trong đội cũng luôn quan tâm và hỗ trợ nhau mọi lúc. Dù trên sân khấu, các thành viên sẽ "đối đầu" nhưng ngoài cuộc thi mọi người lại là những người bạn tốt và đối xử với nhau rất chân tình.”

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh sau hậu trường của các thí sinh The Voice:

Thí sinh The Voice quậy tưng sau hậu trường - 1

Thí sinh The Voice quậy tưng sau hậu trường - 2

Thí sinh The Voice quậy tưng sau hậu trường - 3

Dù trước mắt là vòng thi Đối đầu khá gay cấn, nhưng hầu hết các thí sinh đều rất vui vẻ và thoải mái khi cùng nhau tập hát

Thí sinh The Voice quậy tưng sau hậu trường - 4

Học trò đội Mỹ Linh tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính

Thí sinh The Voice quậy tưng sau hậu trường - 5

Thí sinh The Voice quậy tưng sau hậu trường - 6

Đội Mr. Đàm cũng không hề thua kém khi hầu hết thí sinh đều có ngoại hình đẹp

Thí sinh The Voice quậy tưng sau hậu trường - 7

Thí sinh The Voice quậy tưng sau hậu trường - 8

Thí sinh The Voice quậy tưng sau hậu trường - 9

Thí sinh The Voice quậy tưng sau hậu trường - 10

Những giọng ca triển vọng cười thả ga sau những giờ phút nghịch ngợm xả stress

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB - Ảnh: MaRc Nguyễn ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN