Thí sinh Got to dance sáng tạo nhảy bài hit

Thứ Sáu, ngày 15/11/2013 06:23 AM (GMT+7)

Các thí sinh sẽ phải sáng tạo và nhảy trên những ca khúc hit nổi tiếng ở đêm thi tới.

Sau 4 liveshow đầy kịch tính và bất ngờ, sắp tơi đây, liveshow 5 Got to dance - Vũ điệu đam mê hứa hẹn sẽ là một đêm thi nhiều gay cấn khi 10 nhóm/đôi/đơn tiếp tục đối đầu theo chủ đề. Và chủ đề tuần này các nhóm phải vượt qua chính là Top HitsTheo đó, các thí sinh phải lên ý tưởng và thực hiện bài nhảy của mình trên nền của một ca khúc hit đã từng được vinh danh trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và quốc tế. Chủ đề này yêu cầu sự sáng tạo rất cao từ thí sinh.

Tuy rằng Top Hits rất khó biểu diễn nhưng nó cũng mang đến nhiều sự thú vị. Thay vì sử dụng các bài nhạc điện tử quen thuộc, các thí sinh cuộc thi Got to dance - Vũ điệu đam mê phải thử thách mình với các ca khúc nổi tiếng. Họ vừa phải phô diễn kỹ thuật, ý tưởng, nội dung vừa phải làm khán giả và ban Giám khảo cảm thấy thuyết phục với sự liên kết giữa âm nhạc và điệu nhảy.

Thí sinh Got to dance sáng tạo nhảy bài hit - 1

Nhóm Tô Lâm sẽ có khá nhiều lợi thế khi nhảy dựa trên các ca khúc hit nổi tiếng

Chính vì thế, 10 nhóm/đôi/đơn sẽ phải nổ lực rất nhiều trong phần thi sắp tới của mình để có thể cầm trong tay tấm vé đi tiếp cùng chương trình.

Với nhiều thể loại khác nhau từ Dancesport, Hiphop, Breaking, Freestyle, Popping.., các thí sinh sẽ mang đến sân khấu liveshow 5 Got to dance - Vũ điệu đam mê những màn trình diễn vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Thí sinh Got to dance sáng tạo nhảy bài hit - 2

Trò chơi bắt đầu - một trong những nhóm nhảy được đánh giá tốt nhất trong cuộc thi

Khán giả sẽ lần lượt được trải lòng với  tình yêu đầy cảm động của một đôi trai gái người dân tộc, hay đồng cảm cùng một mối tình bị cấm đoán. Tiết mục về thực và ảo của những con rối bí ẩn, cuộc sống đầy thú vị của một đứa bé hay một câu chuyện về sự vi tha, bao dung cao quý của những người vợ …. cũng sẽ hứa hẹn mang tới nhiều ngạc nhiên trong đêm thi vào thứ bảy tới.

Cuộc cạnh tranh suất đi tiếp cùng chương trình sẽ ngày càng gay cấn và hồi hộp vì mỗi nhóm/đôi/đơn đều có thế mạnh riêng. Tuy nhiên, điều đặc biệt của liveshow này là chỉ có một nhóm/đôi/đơn bị loại.

Thí sinh Got to dance sáng tạo nhảy bài hit - 3

Các chàng trai nhóm S.I.N.E

Thí sinh Got to dance sáng tạo nhảy bài hit - 4

Và những chú ninja trong Những chú hề nổi loạn cũng đã sẵn sàng cho đêm thi tới

Ngoài ra, luật dance-off sẽ lần đầu tiên được áp dụng với hai nhóm/đôi/đơn kém may mắn nhất đêm thi. Với việc chỉ có một nhóm/đôi/đơn bị loại đồng nghĩa với tính chất khốc liệt của cuộc thi sẽ phần nào giảm bớt cho các thí sinh, nhưng họ sẽ phải cố gắng hết mình để có được sự ủng hộ từ khán giả và ban Giám khảo.

Liveshow 5, liveshow của những cung bậc cảm xúc và bùng nổ của sự sáng tạo sẽ đến với khán giả cùng chủ đề Top Hits, lúc 21h15 ngày 16/11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013
Báo lỗi nội dung