Got to dance căng thẳng vòng Đối đầu

Nhiều thay đổi về cách thi và thành phần BGK, đêm Đối đầu Got to dance hứa hẹn sẽ đầy kịch tính với hình thức đấu tay đôi 1 loại 1.

Sau khi kết thúc vòng Tuyển chọn Got to dance, kể từ tuần này, chương trình sẽ bước sang một cuộc đua mới căng thẳng và gay cấn hơn qua vòng thi Đối đầu. Những màn tranh tài của các nhóm/đôi/thí sinh, có cùng phong cách và thể loại nhảy sẽ lần lượt “lên sàn” theo hình thức 1 loại 1.

Kể từ vòng Đối đầu, kết quả của Vũ điệu đam mê sẽ phụ thuộc vào lượt bình chọn của khán giả với 50% quyết định thí sinh được đi tiếp hay dừng lại ở cuộc chơi. Cũng bắt đầu từ vòng này, Hồ Ngọc Hà sẽ thay Minh Hằng làm Giám khảo cho suốt vòng Liveshow.

Got to dance căng thẳng vòng Đối đầu - 1

Got to dance căng thẳng vòng Đối đầu - 2

Các thí sinh Got to dance đã sẵn sàng cho đêm thi Đối đầu

Đêm thi tới đây hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc khi 14 nhóm/đôi/đơn bước vào cuộc đấu không khoan nhượng. Họ sẽ phải thể hiện tinh thần, sự gắn kết, bản lĩnh cao nhất cùng với những kĩ thuật được trau chuốt tới từng chi tiết nhỏ, để không chỉ thuyết phục những Giám khảo khó tính, mà còn chinh phục được tình cảm của người xem.

Với đêm thi đầu tiên vào thứ 7 tới, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều thể loại nhảy như Hiphop, Popping, Dancesport, Breaking.

Got to dance căng thẳng vòng Đối đầu - 3

Got to dance căng thẳng vòng Đối đầu - 4

Got to dance căng thẳng vòng Đối đầu - 5

Got to dance không phân biệt độ tuổi, thể loại khi các thí sinh là đối tượng từ nhỏ đến lớn và đa dạng thể loại Popping, Hiphop, Dancesport, Breaking 

Chia sẻ về các thí sinh và vòng thi sắp tới, Giám khảo Dumbo cho biết: “Các bạn thí sinh rất tài năng và mỗi nhóm có một nét đặc biệt riêng. Nhưng họ cần đồng đều về năng lượng và đội hình hơn nữa. Qua vòng Audition, Dumbo rất bất ngờ vì sự thể hiện tốt của các bạn, các thí sinh có những ý tưởng rất mới lạ và cá tính nên Dumbo mong chờ ở các bạn nhiều hơn trong những vòng thi sau.

Với Dumbo, hiện tại Dumbo đang cố gắng học nhiều hơn vốn tiếng Việt để có thể chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm, nhận xét các bạn kĩ hơn về kĩ thuật và biểu diễn. Được mời về làm Giám khảo Got to dance Việt Nam, Dumbo thấy rất may mắn khi được biết các bạn ở Việt Nam không hề thua kém so với các nước khác, bên cạnh đó còn nhiều sáng tạo trong các phần trình diễn.”

Đêm thi đầu tiên của vòng Đối đầu hứa hẹn nhiều bất ngờ, thú vị sẽ đến với khán giả vào lúc 21h10 ngày 5/10 tới tại nhà thi đấu Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung