Thêm nghệ sỹ Hàn tham gia Kpop Festival

Thứ Ba, ngày 20/11/2012 16:50 PM (GMT+7)

Ailee, nhóm B1A4, nhóm FIESTA và nhóm CHAOS sẽ sang Việt Nam tham gia Đại nhạc hội Kpop Festival cùng với 13 nhóm nhạc và nghệ sỹ đã được công bố trước đó.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xin cấp phép biểu diễn, phía đài MBC Hàn Quốc đã đề nghị thêm nhiều nghệ sỹ tham gia Đại nhạc hội Kpop Festival - trong đó có Ailee, nhóm B1A4, nhóm FIESTA và nhóm CHAOS.

Tuy nhiên, do số lượng nghệ sỹ tham gia chương trình này đã lên tới 70 và số người phục vụ cho các nghệ sỹ Hàn Quốc là 300 người nên phía Ban tổ chức (BTC) phải từ chối.

BTC lo sợ chương trình biểu diễn quá dài, không đảm bảo được công tác chuẩn bị, xây dựng kịch bản và rất nhiều công việc hậu trường sau đó.

Yếu tố an toàn cho buổi biểu diễn cũng là một vấn đề mà BTC buộc phải tính đến khi kéo dài chương trình với hơn 10 nghệ sỹ nữa tham gia.

Thêm nghệ sỹ Hàn tham gia Kpop Festival - 1

Ca sỹ Ailee sẽ sang biểu diễn tại Việt Nam trong chương trình Đại nhạc hội Kpop Festival

Thêm nghệ sỹ Hàn tham gia Kpop Festival - 2

5 chàng trai của nhóm B1A4

Tuy nhiên, sau đó BTC Kpop Festival tiếp tục nhiều phản hồi mong muốn được tận mắt chứng kiến những nghệ sỹ mới đang nổi tại Hàn Quốc biểu diễn tại chương trình.

Bên cạnh đó, BTC cũng cho rằng đây là cơ hội lớn để fan Việt có dịp tiếp cận nhiều hơn với các ngôi sao Hàn Quốc, chứng kiến bộ mặt Kpop đa dạng, phong phú và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, họ đã quyết định đồng thuận với MBC tiếp nhận thêm các nghệ sỹ/nhóm nhạc nói trên.

Ngay khi nhận được sự đồng ý của BTC phía Việt Nam, đài MBC cũng đã nhanh chóng thực hiện những clip chào fan Việt của các nghệ sỹ mới gia nhập chương trình.

Lời chào của Ailee, nhóm B1A4, nhóm FIESTA và nhóm CHAOS  dành cho các fan Việt Nam

Ailee

Xin chào ! Tôi là Ailee.

Tôi rất vui được góp mặt tại chương trình Kpop Festival 2012 do Việt Nam và Hàn Quốc hợp tác tổ chức lần này.

Các bạn đừng bỏ lỡ sân khấu hoành tráng của các ngôi sao Hàn Quốc sẽ diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình Hà Nội nhé! Hẹn gặp lại các bạn vào thứ 5 ngày 29 tháng 11.

B1A4

Xin chào! Chúng tôi là B1A4

Các bạn có biết điều này không? B1A4 sắp đến Việt Nam. Chúng tôi sẽ tham dự chương trình Kpop Festival 2012 được diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Chương trình kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam Hàn Quốc này không chỉ có sự góp mặt của chúng tôi và còn có rất nhiều ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc nữa.

Buổi biểu diễn chăc sẽ rất thú vị, hoành tráng và lộng lẫy. Chúng tôi đang rất nóng lòng chờ đợi để được gặp các bạn fan hâm mộ tại Việt Nam.

Hẹn gặp lại các bạn vào thứ 5 ngày 29 tháng 11 tại Hà Nội.

FIESTA

Xin chào ! Chúng tôi là FIESTA

Cuối cùng thì FIESTAR cũng sẽ đến Việt Nam để gặp mặt các bạn. Chúng tôi sẽ tham gia chương trình Kpop Festival 2012 nhân dịp kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Hàn.

Chúng tôi cảm thấy rất vinh hạnh được tham dự cùng các bạn trong chương trình đầy ý nghĩa này. FIESTA nhất định sẽ đem đến những màn biểu diễn tuyệt nhất để đáp lại sự cổ vũ của các bạn. Vì vậy hãy đến và cùng chung vui với chúng tôi nhé.

Thứ 5 ngày 29 tháng 11 này chúng tôi sẽ chờ các bạn tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình Hà Nội.

Hẹn gặp lại các bạn tại Hà Nội!

CHAOS

Chúng tôi là CHAOS. Chúng tôi sẽ đến Việt Nam lần đầu tiên. Thật là hồi hộp phải không?

Đây là lần đầu tiên chúng tôi biểu diễn tại nước ngoài. Rất cám ơn vì đã mời chúng tôi đến Việt Nam lần này. Chúng tôi nhất định sẽ biểu diễn nhiệt tình tại Việt Nam.

Buổi biểu diễn ngày nào nhi? Ngày 29 tháng 11! Tôi sẽ đến gặp các bạn vào ngày đó nhé. Chúng tôi là CHAOS.

Cảm ơn cảm ơn (tiếng Việt) Câu đó là gì nhỉ? Cảm ơn.

Thu Giang

sự kiện Đại nhạc hội K-pop 2012