Thảo Trang, Phan Thanh Bình thi Bước nhảy hoàn vũ

Vợ chồng Phan Thanh Bình sẽ cùng nhau đối đầu trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Thời gian gần đây, cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ đã thu hút khá nhiều sự chú trước những thông tin mùa thứ 5 chính thức khởi động vào cuối tháng này. Dàn nghệ sỹ tham gia chương trình hứa hẹn sẽ trở nên đa dạng, phong phú hơn mọi năm, mang lại cảm giác bất ngờ, thú vị đối với người xem.

Sau khi BNHV lộ diện 2 gương mặt tham gia đầu tiên là ca sỹ, diễn viên Ngân Khánh và Tim, hai cái tên tiếp theo sẽ đến với chương trình này là cặp vợ chồng đang rất được quan tâm hiện nay là cầu thủ Phan Thanh Bình và người mẫu, diễn viên Thảo Trang.

Thảo Trang, Phan Thanh Bình thi Bước nhảy hoàn vũ - 1

Vợ chồng Phan Thanh Bình và người mẫu, diễn viên Thảo Trang sẽ cùng tham gia và đối đầu, cạnh tranh lẫn nhau trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014

Sau một thời gian dài vắng bóng tại showbiz để chăm lo gia đình, gần đây, tên tuổi của Thảo Trang bắt đầu được công chúng săn đón nhiều hơn khi cô quyết định trở lại sân khấu và tham gia cuộc thi người mẫu. Hiện nay, Thảo Trang đang tham gia bộ phim Vợ của chồng tôi do Việt Trinh làm đạo diễn. Dù chỉ là vai thứ chính nhưng diễn xuất của cô vẫn được đánh giá là rất tự nhiên và gần gũi.

Sau đó, cặp vợ chồng này lại tiếp tục gây được tiếng vang khi được Việt Trinh mời góp mặt trong bộ phim Trở về 3. Trên con đường nghệ thuật của mình, cô luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của chồng - cầu thủ Phan Thanh Bình.

Thảo Trang, Phan Thanh Bình thi Bước nhảy hoàn vũ - 2

Trước đó, Phan Thanh Bình cũng đã có cơ hội lấn sân nghệ thuật cùng vợ khi được mời đóng phim Trở về 3 của nữ đạo diễn Việt Trinh

Đối với cầu thủ Phan Thanh Bình, đây lại là một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với anh khi cùng vợ lấn sân lĩnh vực nghệ thuật. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Phan Thanh Bình được trải nghiệm cảm giác khiêu vũ thể thao trên sân khấu nhảy múa hoành tráng như Bước nhảy hoàn vũ.

Vậy là 4 nghệ sĩ đầu tiên tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã xuất hiện, danh tính của 6 nghệ sĩ còn lại sẽ lần lượt được hé lộ trong thời gian tới và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người xem.

Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 21h, tối thứ 7 hàng tuần từ ngày 4/1/2014.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN