Tim, Ngân Khánh xông đất Bước nhảy hoàn vũ

Họ sẽ là 2 gương mặt đầu tiên tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Sau 4 năm tổ chức, Bước nhảy Hoàn Vũ đã đạt được những thành công nhất định và khiến bộ môn khiêu vũ thể thao đến gần với công chúng hơn. Và từ đầu tháng 1/2014 tới đây, chương trình sẽ tiếp tục hội ngộ khán giả Việt Nam với nhiều gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng trong làng giải trí, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ khi xem.

Mới đây, BTC đã hé lộ hai gương mặt đầu tiên đến với Bước nhảy Hoàn Vũ 2014, đó là diễn viên Ngân Khánh và ca sỹ Tim. 

Tim, Ngân Khánh xông đất Bước nhảy hoàn vũ - 1

Ngân Khánh sẽ tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014

Được biết đến với khả năng diễn xuất đa dạng, Ngân Khánh dần ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều vai diễn trong các bộ phim ăn khách như: Gọi giấc mơ về, Mây trắng ngang trời, Tường Vi cánh mỏng,…Bên cạnh đó, cô còn xuất sắc nhận được danh hiệu Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất của giải thưởng HTV năm 2010.

Song song niềm đam mê diễn xuất và ca hát, Ngân Khánh cũng rất yêu thích nghệ thuật nhảy múa nói chung và Dancesport nói riêng. Cô đã từng thể hiện những màn vũ đạo đẹp mắt trong điệu nhảy Bollywood khi làm khách mời tại liveshow 4 Vũ điệu đam mê. Do đó, sự xuất hiện của nữ diễn viên Khi yêu đừng quay đầu lại tại Bước nhảy Hoàn Vũ 2014 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị và đầy lôi cuốn.

Tim, Ngân Khánh xông đất Bước nhảy hoàn vũ - 2

Ngoài khả năng ca hát và diễn xuất, Ngân Khánh cũng hứa hẹn sẽ khiến người xem bất ngờ qua bộ môn khiêu vũ thể thao mà cô sắp thể hiện trong thời gian tới

Đối với ca sĩ Tim, dù bận rộn với nhiều kế hoạch của riêng mình, nhưng khi được mời tham gia Bước nhảy Hoàn Vũ 2014, anh đã lập tức nhận lời ngay. Ông bố trẻ tâm sự: “Đầu tiên, Tim rất vui khi trở thành một trong mười nghệ sĩ góp mặt tại Bước nhảy Hoàn Vũ 2014, bởi đây là một chương trình Tim yêu thích từ lâu. Nhưng bên cạnh đó, cảm giác lo lắng là điều khó tránh khỏi vì nhảy trên sân khấu ca nhạc khác nhiều so với nhảy dance sport trong một cuộc thi như Bước nhảy Hoàn Vũ.

Tim, Ngân Khánh xông đất Bước nhảy hoàn vũ - 3

Tim, Ngân Khánh xông đất Bước nhảy hoàn vũ - 4

Tim chính thức trở lại sau thời gian ở ẩn kể từ khi sinh con

Trước đây, Tim chỉ chuyên về nhảy hiphop với những động tác mạnh mẽ, nhưng khi đến với dance sport, Tim gần như phải học lại từ đầu và cố gắng học từ những điều cơ bản nhất vì bộ môn này đòi hỏi sự uyển chuyển. Hầu như phải chú ý đến tất cả các bộ phận trên cơ thể, từ phần hông, tay, chân và cả đầu. Hy vọng sự có mặt và những nỗ lực của Tim tại Bước nhảy Hoàn Vũ 2014 sẽ tạo được dấu ấn trong lòng khán giả và người hâm mộ.”  

Được biết, danh sách của những nghệ sỹ còn lại xuất hiện trong Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ dần được BTC hé lộ trong thời gian tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN