Thành viên SNSD kém xinh với tóc mới

Sự kiện: Sao Hàn

Những hình ảnh và thông tin mới về 2 nhóm nhạc Hàn Quốc SNSA, DBSK.

Sunny và mái tóc "mũ bảo hiểm"

Những bức ảnh mới nhất của thành viên Sunny nhóm SNSD vừa được đăng trên diễn đàn mạng Hàn đã tạo sự chú ý lớn với người hâm mộ.

Thành viên SNSD kém xinh với tóc mới - 1

Sunny tóc mới

Sunny xuất hiện tại sân bay với một kiểu tóc cá tính nhưng lại quá xa lạ với công chúng. Cũng chính vì mái tóc này, Sunny tỏ ra ngượng ngùng khi đi bên cạnh các thành viên khác của nhóm.

Thành viên SNSD kém xinh với tóc mới - 2

Thành viên SNSD kém xinh với tóc mới - 3

"Quả đầu mũ bảo hiểm" trên sân bay

Nhiều cư dân mạng còn đặt biệt danh “quả đầu mũ bảo hiểm” cho Sunny. Phong cách thời trang sân bay của cô gái trẻ trung, năng động nhưng mái tóc mới thì chưa thực sự phù hợp 

Hoặc cũng có lẽ, vì chưa quen mắt và không được ưa chuộng như mái tóc tém ngày trước nên nhiều người tỏ ra không ủng hộ sự thay đổi của nữ ca sỹ này.

Thành viên SNSD kém xinh với tóc mới - 4

Thành viên SNSD kém xinh với tóc mới - 5

Thành viên SNSD kém xinh với tóc mới - 6

Thành viên SNSD kém xinh với tóc mới - 7

Mái tóc tém xinh đẹp trước đây của Sunny

DBSK và ca khúc mới

Hai thành viên đáng yêu của nhóm DBSK sẽ trở lại với ca khúc Humanoids - bản mới trong album repacked của Catch me (album thêm bài hát mới trên bản album gốc).

Humanoids sẽ là một ca khúc của thể loại hybrid điện tử, kết hợp các yếu tố đặc trưng thể loại và các nhịp điệu đa dạng mới mẻ.

Lời bài hát gửi gắm thông điệp tới những bạn trẻ của thế hệ mới: Hãy suy nghĩ để mở ra một tương lai tốt đẹp hơn và bước lên phía trước, đừng bó buộc vào hiện tại.

Thành viên SNSD kém xinh với tóc mới - 8

Thành viên SNSD kém xinh với tóc mới - 9

Humanoids mang tới âm nhạc mới

Đặc biệt, vào cuối tuần trước, Humanoids lần đầu tiên được DBSK (tên khác: TVXQ) giới thiệu trên sân khấu concert của nhóm tại Seoul và đã nhận được phản ứng rất tốt từ khán giả.

Một lần nữa - sau Catch me, nhóm đã khiến các fan hâm mộ cảm thấy thỏa mãn. 25.000 khán giả đã có mặt để cổ vũ trong concert đầu tiên, mở màn tour diễn vòng quanh thế giới của nhóm.

TVXQ biểu diễn Humanoids trên sân khâu concert tại Seoul

Bên cạnh đó, trong album repacked còn có thêm ca khúc mới Here I Stand, mang phong cách nhạc dance. Bài hát nói về nỗi nhớ tình yêu, được thể hiện bằng phong cách âm nhạc mạnh mẽ.

Thành viên SNSD kém xinh với tóc mới - 10

Thành viên SNSD kém xinh với tóc mới - 11

Hai chàng trai trên ấn phẩm tạp chí mới

Teaser MV của Humanoids vừa được công bố ngày 19/11 đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng fan trên toàn thế giới. Vào ngày 26 tới đây, album repacked sẽ chính thức được trình làng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Nate)
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN