Thành viên Kara bị ép phẫu thuật thẩm mỹ

Park Guyri, nữ ca sĩ nhóm nhạc Kara vốn sở hữu gương mặt đẹp có tỷ lệ vàng mới đây công khai cho biết, cô từng bị công ty quản lý ép phải phẫu thuật thẩm mỹ.

Truyền thông Hàn Quốc rúng động trước việc nữ ca sĩ Park Gyuri của nhóm nhạc nữ thần tượng Kara mới đây chia sẻ trên chương trình Do Dream của đài truyền hình KBS về bản hợp đồng phẫu thuật thẩm mỹ mà một công ty quản lý soạn thảo đã đưa cho cô khi người đẹp có ý định xin tham gia vào công ty này. Trong hợp đồng có nói rõ, trước khi gia nhập công ty của họ và xuất hiện trước công chúng, Gyuri phải thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Gyuri chia sẻ, lần đó cô đi cùng bố mẹ, người đại diện công ty quản lý đã chìa bản hợp đồng trên một tờ A4 với đề nghị cô phải phẫu thuật thẩm mỹ, nếu không sẽ không thể ra mắt khán giả: “Tôi cảm thấy rất buồn bà khi họ thậm chí nói thẳng chuyện đó trước mặt bố mẹ tôi”, Gyuri nhớ lại.

Thành viên Kara bị ép phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Gyuri và bản hợp đồng về phẫu thuật thẩm mỹ từ một công ty quản lý.

Trước đó, có khá nhiều thông tin về loại hợp đồng bắt buộc các ca sĩ Hàn, thành viên của các nhóm nhạc thần tượng từ nam đến nữ phải phẫu thuật thẩm mỹ trước khi ra mắt công chúng. Tuy nhiên, bản hợp đồng mà nữ ca sĩ 25 tuổi Gyuri công khai là lần đầu tiên và rõ ràng nhất. Công chúng Hàn Quốc được tận mục sở thị một bản hợp đồng trực tiếp sử dụng dao kéo lên cơ thể nghệ sĩ.

Truyền thông xứ kim chi nhận xét, nếu thực sự có loại hợp đồng này tồn tại, hẳn nhiên sẽ làm rung động môi trường giải trí của Hàn Quốc. Tuy nhiên, theo một người quản lý giấu tên lại biện luận khi phản bác: “Ai dám ký loại hợp đồng này?”. Bên cạnh đó, người này còn cho rằng, ngày nay có không ít các ngôi sao ca nhạc sau khi tự ý đi phẫu thuật thẩm mỹ đã giấu nhẹm chuyện này, sau đó vin cớ là do công ty ép buộc.

Trên thực tế, có rất nhiều những người trẻ ôm ấp giấc mộng thành ngôi sao khi được hỏi về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, tất cả họ đều không ngần ngại cho biết “vui vẻ chấp nhận”. Cho dù, việc phẫu thuật này có nguy hại đến tính mạng đến đâu thì dường như họ vẫn không nề hà gì: “Chỉ cần trở nên xinh đẹp hơn, điều đó chẳng tốt hơn sao?”, một ca sĩ trẻ nuôi mộng nổi tiếng cho biết.

Dư luận Hàn lại nêu ra nguyên nhân chính dẫn đến sự việc trên, thẩm mỹ quan của người Hàn giờ đây đang quá coi trọng về khía cạnh “nhìn” nghệ thuật chứ không phải thưởng thức nghệ thuật, chỉ riêng về âm nhạc, vì vậy dẫn đến thực trạng ca sĩ, ban nhạc thi nhau thẩm mỹ.

Thành viên Kara bị ép phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Gương mặt tỷ lệ vàng của Park Gyuri.

Ngoài ra, trong một chương trình của đài MBC từng mời 100 chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ gồm bác sĩ và ý tá đến từ trung tâm thẩm mỹ Chungdam-dong nổi tiếng ở Hàn Quốc bỏ phiếu bình chọn ai là thành viên đẹp nhất nhóm Kara. Kết quả, thành viên Park Gyuri có số phiếu bầu cao nhất. Theo đó, các chuyên gia thẩm mỹ đều đồng ý Gyuri có các tỷ lệ vàng trên gương mặt. Kích cỡ và tỷ lệ giữa mắt, mũi, miệng và lông mày trên mặt của Gyuri đều đạt độ hoàn hảo so với các thành viên khác trong nhóm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung