Tháng 8 tới, 2NE1 sẽ có mặt tại Việt Nam

Thứ Hai, ngày 16/06/2014 15:03 PM (GMT+7)

Thông tin 2NE1 chọn Việt Nam làm điểm đến trong tour All or Nothing khiến fan "mừng rơn".

Sự kiện:

2ne1

Fan club chính thức tại Việt Nam của nhóm nhạc  2NE1 đã xác nhận thông tin 4 cô gái nhà YG sẽ có mặt ở Tp HCM trong tháng 8 tới. 2NE1 đã chọn Việt Nam làm điểm đến trong tour vòng quanh thế giới All or Nothing.

Phía công ty quản lý YG chưa tuyên bố chính thức song cộng đồng fan Blackjack của 2NE1 đều xác nhận đây là thông tin chính xác. Các fan Việt đang nô nức lên kế hoạch chuẩn bị kinh tế (tiền mua vé) và các sự kiện tiếp đón nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn.

Tháng 8 tới, 2NE1 sẽ có mặt tại Việt Nam - 1

Cộng đồng fan 2NE1 tại Việt Nam khẳng định nhóm nhạc nữ xứ Hàn sẽ mang tour All or Nothing tới Tp HCM

Từ những lời kêu gọi fan từ Bắc tới Nam cùng vào Tp HCM ủng hộ thần tượng đến ý tưởng thực hiện màn nhảy flashmob chào mừng nhóm đến Việt Nam… đều được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Tuy nhiên cũng có nhiều fan lên tiếng than trời vì nếu tính tiền đi lại (ở xa Sài Gòn) cộng tiền vé cũng mất gần 7-8 triệu. Đó là con số lớn với một học sinh, sinh viên.

Dự kiến địa điểm được lựa chọn là nhà thi đấu Phú Thọ (HCM) vào ngày 10/8. Phía câu lạc bộ fan hâm mộ của cộng đồng nhà YG tại Việt Nam cũng lên tiếng xác nhận thông tin chính xác 100%.

Hiện tại về số lượng vé và giá vé đang được ban tổ chức cân nhắc để đưa ra mức vé hợp lý tại Việt Nam. Một thông tin nữa giúp fan thêm chắc chắn về độ tin cậy khả năng diễn ra show diễn đặc biệt này, đó là tour All or Nothing sẽ không bị hủy vì bất cứ lý do nào liên quan tới việc không bán đủ vé.

Tháng 8 tới, 2NE1 sẽ có mặt tại Việt Nam - 2

Câu lạc bộ fan hâm mộ của cộng đồng nhà YG tại Việt Nam xác nhận tin 2NE1 tới Việt Nam

Phía YG Family Vietnam cũng cho biết một số thông tin bên lề về tour diễn lần này của 4 cô gái 2NE1. Để đạt tiêu chuẩn sân khấu chất lượng quốc tế, công ty giải trí YG sẽ vận chuyển thiết bị từ Hàn Quốc qua rồi tự lắp ráp hoàn toàn.

Gây sốc nhất là kế hoạch quà tặng để chào đón 2NE1 được câu lạc bộ người hâm mộ nhà YG lên mục tiêu với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng. “Hy vọng duy nhất đó là thể hiện tình yêu của Blackjacks (tên fan club) đối với 2NE1”, phía FC khẳng định.

Tháng 8 tới, 2NE1 sẽ có mặt tại Việt Nam - 3

Câu lạc bộ người hâm mộ nhà YG dự kiến bỏ ra gần 200 triệu đồng để chào mừng 2NE1 sang Việt Nam

2NE1 gần như chắc chắn sẽ có mặt tại Tp HCM trong tháng 8 tới. Nhóm sẽ biểu diễn cùng một khách mời cũng trực thuộc cùng công ty quản lý YG, hiện chưa được công bố. Fan đoán rằng đó có thể là G-Dragon - trưởng nhóm Big Bang hoặc nhóm nhạc tân binh Winner.

Theo Quỳnh An (Theo FC 2NE1) (Khampha.vn)

sự kiện 2ne1