Tháng 6, Châu Kiệt Luân sẽ đính hôn

Châu Kiệt Luân sẽ tổ chức lễ đính hôn với bạn gái Hannah tại đảo Guahan.

Sau khi bị paparazzi bắt gặp đưa mẹ và bạn gái Hannah đi du lịch Nhật Bản, Châu Kiệt Luân đã úp mở về dự định kết hôn trước 35 tuổi. Ngày hôm qua (10/5), một số tờ báo Đài Loan lại đồng loạt đăng tải thông tin: Châu Kiệt Luân sẽ đính hôn vào tháng 6 và địa điểm được lựa chọn là đảo Guahan.

Tháng 6, Châu Kiệt Luân sẽ đính hôn - 1

Tháng 6, Châu Kiệt Luân sẽ đính hôn - 2

Nhiều bạn bè đã đăng tải dòng tin nhắn trên blog, facebook rằng cảm thấy rất may mắn khi được "miễn phí" tham gia tiệc đính hôn của Châu Kiệt Luân tại đảo Guahan

Theo QQ, đầu mối rò rỉ hỷ sự này là hàng loạt bạn thân làm việc trong làng giải trí của Châu Kiệt Luân đã nhận được lời mời bay tới Guahan tham gia tiệc đính hôn. Họ cho biết, toàn bộ chi phí giao thông, ăn ở của tất cả khách mời đều được Châu Kiệt Luân bao trọn gói.

Ngoài ra, trên facebook của anh nuôi Hannah ngày 9/5 cũng viết: “Đã nhận được lời mời. Tôi sẽ được ngồi trên máy bay riêng ra đảo Guahan tham gia lễ đính hôn của thiên vương làng nhạc…”.

 Tháng 6, Châu Kiệt Luân sẽ đính hôn - 3

Mẹ Châu Kiệt Luân đang tất bật chuẩn bị lễ đính hôn cho con trai

Tháng 6, Châu Kiệt Luân sẽ đính hôn - 4

Tháng 6, Châu Kiệt Luân sẽ đính hôn - 5

Trước đó mẹ con Châu Kiệt Luân và Hannah đã bị bắt gặp cùng đi du lịch Nhật Bản

Dựa trên tính toán của giới truyền thông Hoa ngữ, chi phí thuê một phi cơ riêng vào khoảng 3 triệu NDT, giá phòng 1 đêm cho 1 người tại đảo Guahan là 120 nghìn NDT. Ngoài ra, với ý tưởng làm nên lễ đường  White Arrow Chapel giống trong bối cảnh phim mới Secret 2 của mình, Châu Kiệt Luân sẽ phải chi rất “nặng” cho lễ đính hôn này.

Tháng 6, Châu Kiệt Luân sẽ đính hôn - 6

Nhà thờ White Arrow Chapel với 270 độ góc nhìn đều ra biển từng là nơi nhiều ngôi sao Hoa ngữ lựa chọn để tổ chức hôn lễ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc châu Á Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN