Trần Ly Ly tiếp tục làm giám khảo

Sau Bước nhảy hoàn vũ, Trần Ly Ly sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng trong cuộc thi Got to dance 2013.

Sau khi tạo được nhiều ấn tượng với người xem qua vai trò cầm cân nảy mực trong các chương trình khiêu vũ, nhảy múa tại Việt Nam, và gần đây nhất là Bước nhảy hoàn vũ, biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ tiếp tục làm giám khảo và tái ngộ khán giả truyền hình trong cuộc thi Got to dance 2013.

Got to Dance - cuộc thi tìm kiếm tài năng vũ đạo nổi tiếng trên thế giới đã chính thức đến Việt Nam. Với những thí sinh tham gia cuộc thi này, họ có thể biểu diễn theo hình thức đơn, đôi hay nhóm với tất cả các thể loại và độ tuổi. Nếu một tiết mục nhận được 2 ngôi sao vàng trở lên, họ sẽ có cơ hội ghi tên trong danh sách lựa chọn của Ban Giám khảo.

Trần Ly Ly tiếp tục làm giám khảo - 1

Trần Ly Ly sẽ là một trong những bộ ba quyền lực ngồi ghế nóng tại Got to dance 2013

Ban giám khảo của Got to Dance sẽ là bộ ba quyền lực, đứng ra nhận xét và lựa chọn những tài năng thực sự cho nền nghệ thuật nhảy múa vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Đó phải là những thí sinh với kỹ thuật biểu diễn, khả năng sáng tạo cũng như lòng đam mê, nhiệt huyết với vũ đạo.

Với kinh nghiệm dày dặn từ các trường đào tạo, các sân khấu trong và ngoài nước cùng những tác phẩm nổi tiếng, Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ đưa ra những đánh giá chuẩn xác về các phần thi, đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm đến các thí sinh.

Lần đầu tiên đến với Got to Dance 2013, Trần Ly Ly chia sẻ: “Tôi vừa cảm thấy vinh dự nhưng đồng thời cũng đầy trách nhiệm với vị trí Giám khảo, vì Got to Dance là một format nhảy múa quá nổi tiếng. Bên cạnh đó, tôi cũng đang chuẩn bị cho vai trò mới bằng cách xem và nghiên cứu các phiên bản Got to Dance.

Trần Ly Ly tiếp tục làm giám khảo - 2

Trần Ly Ly cảm thấy áp lực khi đây là lần đầu tiên Got to dance đến với khán giả Việt Nam

Tôi nghĩ mùa đầu tiên bao giờ cũng là mùa khó khăn nhất và cũng là mùa dễ mang đến những thành công vang dội nhất. Vì vậy, tôi hy vọng đây sẽ là mùa thành công để mở ra một chương trình đầy hấp dẫn phục vụ nhu cầu của xã hội.”

Got to dance 2013 sẽ bắt đầu sơ tuyển vào ngày 22, 23/07 tại Hà Nội và ngày 29, 30/07 tại TP. Hồ Chí Minh trước khi chính thức lên sóng truyền hình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN