Hành trình Phương Mỹ Chi đến với Quang Lê

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Đó là hành trình của một thí sinh gameshow thực tế nghiệp dư trở thành một sao chuyên nghiệp.

Hành trình Phương Mỹ Chi đến với Quang Lê - 1

Cặp bài trùng mới showbiz việt: Quang Lê và Phương Mỹ Chi

Trước khi gặp nhau, cả hai gặp “nạn”

Với Quang Lê, ngay trước khi gặp Mỹ Chi, có lẽ anh gặp “hạn” lớn trong đời. Đầu tháng 9, tin buồn ập đến khi bố anh từ trần. Nửa tháng sau, anh gặp tai nạn trên “con đường tử thần” ở Mỹ. Bạn đồng hành cùng anh là ca sỹ Lam Anh bị thương nghiêm trọng, nhưng Quang Lê đã may mắn chỉ bị trầy xước. Tuy vậy, vụ tai nạn vẫn là một ám ảnh khó quên đối với anh cho tới tận bây giờ. 

Thú thật là Lê tin vào điềm báo trước nhưng không cản lại được” - anh chia sẻ sau đó.

Hành trình Phương Mỹ Chi đến với Quang Lê - 2

Quang Lê trước khi gặp Phương Mỹ Chi không có gì đột phá

Với Phương Mỹ Chi, trước khi gặp Quang Lê, cô gặp “bão” scandal. Bước ra từ cuộc thi The Voice Kids với danh hiệu Á Quân, "chị Bảy" được dư luận chú ý và bỗng chốc trở thành một ngôi sao cực hot.

Trong khi Phương Mỹ Chi còn rất nhỏ và ngây thơ thì gia đình cô bé không có kinh nghiệm làm việc trong ngành showbiz đã vô tình dẫn đến những “tai bay vạ gió”. Vụ lùm xùm lớn nhất là chuyện cô bé “thét catse” cao “cắt cổ”. Chuyện Mỹ Chi bị “ném vào showbiz” được cư dân mạng ví như con nai rừng ngơ ngác về phố.

Hành trình Phương Mỹ Chi đến với Quang Lê - 3

Phương Mỹ Chi bước ra từ cuộc thi The Voice Kids

Cuộc gặp gỡ “định mệnh”

Sau vài vụ scandal lớn nhỏ như bị dọa đuổi học, thét giá catse, gia đình Phương Mỹ Chi nhận ra họ cần một bầu sô cho cô bé và người quản lý đầu tiên xuất hiện. Đó là anh Thanh Huy - người đồng thời đại diện cho ca sỹ Quang Lê và Quách Tuấn Du ở Việt Nam.

Anh Huy là người trả lời mọi thắc mắc, các câu hỏi liên quan đến Phương Mỹ Chi từ trước, trong, sau cuộc thi và cả những dự định sắp tới" - gia đình "chị Bảy cho" biết.

Tuy nhiên, Thanh Huy chỉ là người đại diện và quản lý chứ không bao trùm hết tất cả mọi việc từ A đến Z cho Mỹ Chi. Và qua Thanh Huy, Quang Lê hẳn đã có những tìm hiểu nhất định thêm về Mỹ Chi. Chẳng mấy chốc, cô bé nhận lời vào liveshow Hát trên quê hương 2 của Quang Lê.

Hành trình Phương Mỹ Chi đến với Quang Lê - 4

Gia đình cô bé vất vả đối mặt với đủ loại vấn đề

Về phần mình, Quang Lê đã tỏ ra yêu thích Phương Mỹ Chi ngay từ khi còn ở Mỹ và xem chương trình The Voice Kids. Chất nhạc của Mỹ Chi rất hợp với loại nhạc Quang Lê hát và chàng ca sỹ "Đập vỡ cây đàn" sớm liên lạc với cô bé này.

Trong buổi thử giọng đầu tiên ngày 30/9, Quang Lê đã tỏ ra yêu mến Mỹ Chi ngay lập tức. Câu nói của anh đã được truyền thông chia sẻ lại rất nhiều lần: “Tôi yêu cô bé này quá, làm sao bây giờ” chứng tỏ cảm tình đặc biệt mà nam ca sỹ dành cho "hậu bối". Quang Lê cũng liên tục dành cho tài năng nhí những nụ hôn đầy tình cảm.

Hành trình Phương Mỹ Chi đến với Quang Lê - 5

Quang Lê và Mỹ Chi lần đầu tiên gặp gỡ

Trong lần đầu tiên gặp chú Quang Lê, Phương Mỹ Chi tỏ ra rất háo hức nhưng cũng ngượng ngùng. Cô đã chuẩn bị một món quà nhỏ là chiếc hộp xếp giấy để tặng cho Quang Lê. Sau đó, cả hai bắt đầu làm việc với nhau thật ăn ý. 

Quang Lê hoàn toàn bất ngờ về khả năng hát những ca khúc mang âm hưởng dân ca, đặc biệt là những nốt phiêu luyến láy rất ngọt ngào của Phương Mỹ Chi. Không mất quá nhiều thời gian để cả hai hòa quyện trong tiết mục song ca.

Hành trình Phương Mỹ Chi đến với Quang Lê - 6

Quang Lê và Mỹ Chi lần đầu tiên gặp gỡ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN