“Thảm họa” lọt top 4, GK Ngôi sao Việt làm khán giả tức giận

Diệu Linh, Hồng Phú…, những thí sinh được coi là “thảm họa” của Ngôi sao Việt được các giám khảo chọn vào top 4. Sự lựa chọn này đã khiến khán giả “tức nổ đom đóm mắt” trong tập 13 phát sóng tối 7/6 trên sóng VTV3.

Ở nhiệm vụ đối đầu 1 – 1, top 8 Ngôi sao Việt chia thành bốn cặp vừa là đồng đội, vừa là đối thủ để chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất. Diệu Linh hát với Minh Dũng, Hoàng Sơn hát cặp với Thanh Tùng, hai cô gái sexy Thúy Vy – Thu Giang về một đội và hai thí sinh nổi trội về vũ đạo Anh Huy – Hồng Phú được chọn vào một đội.

Là cặp mở màn, Diệu Linh – Minh Dũng đã có phần trình diễn vượt lên những mâu thuẫn của cả hai người. Dù mất nhiều thời gian cãi nhau để tìm một ca khúc phù hợp nhưng Minh Dũng vẫn chứng minh mình sở hữu một giọng hát đầy nội lực. Trong khi đó, dù đã cố gắng rất nhiều, Nỗi nhớ đầy vơi (Hoàng Tôn) vẫn là một khó khăn với Diệu Linh. Thí sinh này hát rất yếu, giọng run, khuôn mặt cũng không nhiều cảm xúc.

“Thảm họa” lọt top 4, GK Ngôi sao Việt làm khán giả tức giận - 1

Diệu Linh bị cho là "thảm họa" của Ngôi sao Việt

Giám khảo Hwang Hyeon Chang chê Diệu Linh thiết sự liên kết với bạn diễn cả về ánh mắt và biểu cảm. Giám khảo Mario cũng nhận xét thí sinh này hát bè rất run và dành cho Minh Dũng nhiều lời khen về giọng hát. Tuy nhiên, không hiểu vì nhìn thấy tiềm năng gì ở Diệu Linh mà cả giám khảo Mario vẫn John Huy Trần đều bỏ phiếu đi tiếp cho Diệu Linh, duy nhất nhạc sĩ Hwang Hyeon Chang chọn Minh Dũng.

Sự lựa chọn này khiến cho nhiều khán giả “tức nổ đom đóm mắt” vì Diệu Linh là thí sinh có giọng hát yếu nhất top 15. Chương trình đã đi qua 2/3 quãng đường nhưng thí sinh này chưa hề chứng minh được sự nổi bật của mình nhưng vẫn liên tục được các giám khảo chọn đi tiếp. Hàng trăm khán giả đã bình luận trên các diễn đàn mạng của chương trình bày tỏ sự thất vọng với lựa chọn này của giám khảo.

“Diệu Linh không xứng. Cô ấy là người khiến cho tiết mục bị nhàn, không tương tác với bạn diễn, giọng hát cũng không cảm xúc. Không hiểu sự trưởng thành mà Mario nói là đâu”, một khán giả viết. Một người khác nói thêm “Xem mà ức chế không thể chịu nổi, Diệu Linh hát vừa run vừa yếu”, thậm chí có khán giả nói không kiêng nể “Diệu Linh vào là sai lầm lớn nhất của ban giám khảo, hát phô không ra sao mà cũng được chọn”.

“Thảm họa” lọt top 4, GK Ngôi sao Việt làm khán giả tức giận - 2

Thu Giang và Thúy Vy trên sân khấu Ngôi sao Việt

Nhưng Diệu Linh không phải là sự thất vọng duy nhất của Ngôi sao Việt tối qua. Việc các giám khảo loại hot boy Thanh Tùng để chọn Hoàng Sơn, sau đó là loại Anh Huy để chọn Hồng Phú, một thảm họa khác, mới thực sự là điều khiến khán giả nuối tiếc, thậm chí đã có khán giả tuyên bố “lượng fan xem Ngôi sao Việt sẽ giảm đáng kể chính thức từ giây phút này”.

“Thảm họa” lọt top 4, GK Ngôi sao Việt làm khán giả tức giận - 3

Hồng Phú (ảnh trái) được đi tiếp vào vòng trong khiến khán giả "tức nổ đom đóm mắt"

Thanh Tùng và Hoàng Sơn đã có màn kết hợp ăn ý với ca khúc Lạc của Phạm Toàn Thắng. John Huy Trần cho rằng cả hai đã có phần trình diễn đáng tự hào và lựa chọn một trong hai là rất khó, Hwang Hyeon Chang cũng đánh giá đây là một tiết mục rất tuyệt.

Mario vì không thể chọn cả hai đi tiếp đã tuyên bố không chọn ai ở phần thi này. Hoàng Sơn cuối cùng đã là người được đi tiếp, và điều này khiến Thanh Tùng “cảm thấy nhẹ nhõm vì muốn giành quyền đi tiếp cho cậu bạn thân và ban giám khảo đã thay mình làm điều này”.

“Thảm họa” lọt top 4, GK Ngôi sao Việt làm khán giả tức giận - 4

Hoàng Sơn (trái) cũng đã được chọn đi tiếp

Cũng giống Diệu Linh, Hồng Phú là trường hợp đặc biệt của Ngôi sao Việt - năng lực hạn chế nhưng vẫn tiến rất xa. Có lẽ vì khuôn mặt giống các ca sĩ thần tượng của Hàn như lời nhận xét của Hwang Hyeon Chang nên Phú luôn được các giám khảo ưu ái. Bằng chứng là trong phần trình diễn Boy in luv của BTS tối qua, Hồng Phú đã được cả Hwang Hyeon Chang và Mario lựa chọn, trong khi Anh Huy thật sự đã có phần trình diễn bắt mắt với vũ đạo hoàn hảo.

Lựa chọn ai đi tiếp, Thu Giang hay Thúy Vy trong cặp đôi cuối cùng vẫn là một ẩn số mà nhà sản xuất muốn tạo sự hấp dẫn cho khán giả. Sexy và hấp dẫn với bản hit của Thu Minh - Xinh (Nathan Lee), hai cô gái tiềm năng của Ngôi sao Việt chứng minh cho các giám khảo, loại ai trong số họ cũng là điều khó khăn. Câu trả lời ai ở, ai đi sẽ có trong tập 14 của Ngôi sao Việt, sẽ phát trên sóng VTV3 tối thứ bảy, 14/6 tới.

Thêm một số hình ảnh khác tại chương trình:

“Thảm họa” lọt top 4, GK Ngôi sao Việt làm khán giả tức giận - 5

Top 8 trước khi lên sân khấu

“Thảm họa” lọt top 4, GK Ngôi sao Việt làm khán giả tức giận - 6

Minh Dũng bị loại

“Thảm họa” lọt top 4, GK Ngôi sao Việt làm khán giả tức giận - 7

Nhiều khán giả tự hỏi, phải chăng ban giám khảo đang cố tình tạo scandal\

“Thảm họa” lọt top 4, GK Ngôi sao Việt làm khán giả tức giận - 8

Minh Dũng bị loại

Chia sẻ
Gửi góp ý
Ngôi sao Việt: Show truyền hình 7,5 tỷ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN