Thái Trinh tái hợp thí sinh The Voice

Sự kiện: Ca sĩ Thái Trinh

Vừa rời cuộc thi nhưng Thái Trinh lại có phần thi rất thú vị với các đồng đội.

Là thí sinh tiếp theo phải rời cuộc chơi của đội Hồ Ngọc Hà trong đêm thi giọng hát Việt vừa qua, sự ra đi của Thái Trinh để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Tuy nhiên, giọng ca của Đứng yên lại có cơ hội đứng chung sân khấu với các thí sinh đến từ The Voice là Tiêu Châu Như Quỳnh và Hằng Bing Boong.

Không hẹn mà gặp, cả 3 thí sinh đều đã xuất hiện trong chương trình Đọ sức Âm nhạc. Do tính chất của chương trình - đòi hỏi người chơi phải hát live 100% nên cả họ đều cố gắng thể hiện hết khả năng của mình.

Điều này đã vô tình tạo nên một cuộc tranh tài - “đối đầu” âm nhạc khá thú vị giữa Thái Trinh, Hằng BinhBoong và Tiêu Châu Như Quỳnh. 

Thái Trinh tái hợp thí sinh The Voice - 1

Thái Trinh nhí nhảnh khi tham gia chương trình

Đây cũng là lần đầu tiên Thái Trinh xuất hiện trên cùng một sân khấu với hai nữ “đấu thủ” - sau khi dừng chân tại cuộc thi âm nhạc trên vào tuần rồi. Cô ca sỹ nhỏ bé gân ấn tượng bởi sự hồn nhiên, đôi chút rụt rè nhưng giọng hát trong sáng, đáng yêu.

Với những khán giả yêu mến và tiếc nuối cho sự ra đi của Thái Trinh thì đây sẽ là một chương trình hấp dẫn để có thể nghe lại giọng hát của cô.

Ngoài Thái Trinh, một khách mời cũng gây chú ý tại sự kiện là siêu mẫu Vương Thu Phương.

Sau “scandal” bị loại khỏi vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012, cô đã trở thành một gương mặt khá “hot” trong làng giải trí. Tên tuổi và hình ảnh của Vũ Thu Phương xuất hiện ngày càng nhiều, thậm chí hơn cả khi cô đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam vào năm 2011.

Thái Trinh tái hợp thí sinh The Voice - 2

Đội chơi với 4 gương mặt nữ

Trong chương trình, Vương Thu Phương tỏ ra không hề kém cạnh so với 3 ca sỹ Thái Trinh, Tiêu Châu Như Quỳnh và Hằng BingBoong trong việc biết nhiều bài hát. Tuy nhiên, về chất giọng thì người đẹp mới chỉ dừng lại ở sự “hay hát” hơn là “hát hay”.

Sau khi nghe cô trình bày ca khúc về mùa thu Hà Nội, MC Thanh Bạch còn tếu rằng: “Giọng hát này nếu nghe vào nửa đêm rất là... lạnh lùng”.

Video clip Vương Thu Phương “so giọng” với bộ ba “Giọng hát Việt”

Một điều cũng vô cùng thú vị là ngoài phần hát solo trong chương trình, 4 giọng ca nữ này đã cùng với đội chơi nam gồm Trần Tùng Anh, Hồ Quang Hiếu, người mẫu Mai Quốc Toàn và VJ Phong Vũ cùng nhau nhảy điệu Gangnam Style rất sôi nổi.

Một số hình ảnh các sao tham gia chương trình này:

Thái Trinh tái hợp thí sinh The Voice - 3

Thái Trinh tái hợp thí sinh The Voice - 4

Thái Trinh song ca cùng VJ Vũ Phong

Thái Trinh tái hợp thí sinh The Voice - 5

Cô cũng tham gia nhảy Gangnam Style nhiệt tình

Thái Trinh tái hợp thí sinh The Voice - 6

Thái Trinh tái hợp thí sinh The Voice - 7

Hằng Bing Boong tham gia rất nhiệt tình

Thái Trinh tái hợp thí sinh The Voice - 8

Thái Trinh tái hợp thí sinh The Voice - 9

Thái Trinh tái hợp thí sinh The Voice - 10

Tiêu Châu Như Quỳnh cũng nhí nhảnh không kém

Thái Trinh tái hợp thí sinh The Voice - 11

Thái Trinh tái hợp thí sinh The Voice - 12

Vương Thu Phương ngày càng rạng rỡ sau scandal

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Ca sĩ Thái Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN