T-ara sẽ trở lại Hà Nội trong 3 ngày

Sự kiện: T-ara

Đây sẽ là dịp hiếm hoi để fan Việt được gần gũi, tiếp cận cùng nhóm nhạc T-ara trong 3 ngày tham gia gameshow và sự kiện tại Hà Nội.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng bắt đầu xôn xao trước tin đồn nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara sẽ trở lại Việt Nam tham gia đêm nhạc KPOP Showcase vào ngày 21/3 tới.

Theo xác nhận từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc, đây hoàn toàn là thông tin chính xác.

Thậm chí, trước khi tham gia biểu diễn tại đêm nhạc showcase, các cô gái cũng sẽ có mặt tại Hà Nội từ sớm để tham gia chương trình thực tế Let's Go Dream Team của đài truyền hình KBS.

Được biết, tập quay đặc biệt tại Việt Nam của Let's Go Dream Team sẽ có sự góp mặt của nhóm T-ara cùng dàn sao thần tượng tên tuổi khác đến từ Hàn Quốc.

T-ara sẽ trở lại Hà Nội trong 3 ngày - 1

T-ara lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu Việt Nam vào cuối năm ngoái

Được biết, nhóm T-ara sẽ đáp chuyến bay từ Hàn đến Hà Nội vào đầu giờ chiều ngày 20/3 để tham gia các hoạt động trong chương trình thực tế Let's Go Dream Team, đồng thời chuẩn bị cho đêm diễn KPOP Showcase vào ngày 21/3 sau đó.

Ngoài sự góp mặt của T-ara, dàn nghệ sỹ Hàn Quốc như Jia (nhóm MissA), Kim Dong Jun (nhóm Ze:A), Park Jae Jung, Son Ho Young (nhóm G.O.D) tham gia biểu diễn tại chương trình KPOP Showcase tại khuôn viên tòa nhà Landmark Keangnam.

Chương trình hoàn toàn không bán vé và Tổng cục du lịch Hàn Quốc sẽ phát 100 vé mời cho những bạn trẻ may mắn. Điều này khiến không ít bạn lo ngại rằng tình trạng sốt vé sẽ lại diễn ra giống những chương trình Kpop được phát vé miễn phí trước đây.

Chưa hết, vào trưa ngày 22/3 tới, T-ara cũng sẽ góp mặt trong buổi họp báo quảng bá du lịch Hàn Quốc. Các cô gái xinh đẹp sẽ tham gia chương trình và trả lời các câu hỏi liên quan đến du lịch xứ sở kim chi.

Sau khi hoàn tất chuỗi lịch trình dày đặc tại Việt Nam, nhóm sẽ trở về nước vào đêm 22/3.

T-ara sẽ trở lại Hà Nội trong 3 ngày - 2

T-ara sẽ đến Việt Nam vào đầu giờ chiều ngày 20/3 và tham gia buổi diễn showcase, họp báo quảng bá du lịch vào 2 ngày sau đó

Đây là lần thứ 2 nhóm T-ara quay trở lại Việt Nam sau lần biểu diễn tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày 29/11 năm ngoái.

Tuy nhiên, với tính chất biểu diễn tại đêm nhạc showcase nhỏ gọn và tham gia chương trình truyền hình thực tế, Queen's Việt (tên gọi FC của nhóm) sẽ có nhiều cơ hội để được gần gũi, giao lưu cùng thần tượng trong những ngày tới.

Về lịch trình cụ thể của T-ara tại Việt Nam trong những ngày tới, chúng tôi sẽ thông tin chính xác đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi
T-ara Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN