T-ara sẽ tổ chức liveshow tại Việt Nam

Thông tin trên đã được các thành viên của nhóm nhạc T-ara tiết lộ trong buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc Kpop Festival 2012.

5 trong số 17 nhóm nhạc tham gia Kpop Festival gồm T-ara, Kara, Teen Top, Infinite và DBSK đã xuất hiện trong buổi họp báo vào lúc 18h ngày 28/11. Mỗi nhóm nhạc chỉ có chừng chưa đầy 5 phút để trả lời các câu hỏi của phóng viên cũng như gửi lời chào tới các fan Việt.

Cuộc họp báo chỉ dành riêng cho các phóng viên báo và được tổ chức ngay tại khách sạn mà các sao Hàn ở trong thời gian biểu diễn tại Việt Nam. Tuy nhiên, rất nhiều fan đã đứng ngoài cổng khách sạn với hi vọng nhỏ nhoi được nhìn thấy thần tượng. Họ mang theo các băng rôn, khẩu hiệu và kiên nhẫn chờ đợi suốt mấy tiếng đồng hồ bất chấp thời tiết giá lạnh của Hà Nội.

T-ara sẽ tổ chức liveshow tại Việt Nam - 1

T-ara sẽ tổ chức liveshow tại Việt Nam - 2

T-ara tại buổi họp báo Kpop Festival

Bên trong cuộc họp báo, các phóng viên liên tục được ban tổ chức nhắc nhở những quy định như mỗi người chỉ được hỏi một câu, các câu hỏi không được đề cập tới vấn đề tan rã của các nhóm nhạc hay những vấn đề "nhạy cảm" khác.

5 nhóm nhạc gần như xuất hiện chớp nhoáng trong buổi họp báo. Sau khi gửi lời chào, họ trả lời một câu hỏi của phóng viên, nhận quà lưu niệm của fan tặng, tạo dáng cho các phóng viên tác nghiệp và nhanh chóng rút lui.

Nhìn chung, các sao Hàn Quốc gây ấn tượng bởi sự thân thiện, dễ thương. Họ liên tục nói lời xin chào, cảm ơn trong suốt cuộc họp báo.

T-ara sẽ tổ chức liveshow tại Việt Nam - 3

T-ara sẽ tổ chức liveshow tại Việt Nam - 4

Các thành viên nhóm Kara thân thiện, đáng yêu

7 cô gái xinh đẹp của nhóm T-ara là những người đầu tiên xuất hiện tại cuộc họp báo. Thành viên So Yeon thay mặt nhóm trả lời câu hỏi của phóng viên. Cô cho biết, T-ara rất vinh hạnh khi có cơ hội tham gia biểu diễn tại Việt Nam. Sang năm, T-ara sẽ tổ chức một concert riêng tại Việt Nam và hi vọng sẽ được khán giả đón nhận.

Kara là nhóm nhạc thứ 2 xuất hiện tại cuộc họp báo. Khi được đặt câu hỏi vì sao chỉ có 4 thành viên trong nhóm tới Việt Nam, đại diện của nhóm cho biết, thành viên Seung Yeon do phải hoàn tất một kế hoạch riêng nên không thể tham gia chương trình Kpop Festival lần này. 4 cô gái của nhóm Kara tỏ ra rất thích thú khi nhận được món quà lưu niệm từ phía các fan Việt Nam là những chiếc nón lá xinh xắn.

Tiếp sau hai nhóm nhạc nữ, nhóm nhạc nam Infinite xuất hiện tại buổi họp báo. Trưởng nhóm Infinte - Sunggyu cho biết, anh mới xuất bản album solo đầu tiên. Tiếp theo đó, các thành viên trong nhóm cũng sẽ lần lượt giới thiệu những sản phẩm âm nhạc riêng của họ.

T-ara sẽ tổ chức liveshow tại Việt Nam - 5

Các chàng trai của nhóm Infinite

Teen Top gây ấn tượng với những phóng viên có mặt trong buổi họp báo bằng việc nói câu chào bằng tiếng Việt: "Xin chào, chúng tôi là Teen Top". Cách thành viên của Teen Top cho biết, đây là lần đầu tiên họ sang Việt Nam và họ đã chuẩn bị rất kỹ cho phần trình diễn trong buổi tối mai.

Không giống như Teen Top, đây không phải là lần đầu tiên nhóm Beast sang Việt Nam biểu diễn. Trước đó, vào 3/2012, họ đã sang Hà Nội biểu diễn trong chương trình Music Bank. Khi đó họ biểu diễn với  đội hình đầy đủ gồm 6 thành viên còn lần này chỉ có hai thành viên là Yo Seob và Sung Hyung.

T-ara sẽ tổ chức liveshow tại Việt Nam - 6

Yo Seob và Sung Hyung của nhóm BEAST

Sự thiếu vắng 4 thành viên còn lại đã khiến Yo Seob cảm thấy hơi lẻ loi. Yo Seob còn tiết lộ rằng, anh sẽ trình diễn ca khúc solo mới nhất của anh trong chương trình Kpop Festival.

T-ara sẽ tổ chức liveshow tại Việt Nam - 7

Hai thành viên của nhóm DBSK

DBSK là nhóm nhạc cuối cùng xuất hiện trong buổi họp báo. Cũng giống như nhóm Teen Top, DBSK gửi lời chào bằng một câu tiếng Việt khá dài: "Xin chào, chúng tôi là DBSK".

Thành viên Yun Ho của DBSK cho hay, vào ngày 27/12 tới, họ sẽ bắt đầu tour lưu diễn vòng quanh thế giới, bắt đầu tại Seoul. Các địa điểm tiếp theo của nhóm chưa được công bố tuy nhiên, nhóm hi vọng là sẽ có Việt Nam.

Yun Ho cũng rất khéo léo khi chia sẻ thêm rằng: nhóm hi vọng sẽ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trong buổi biểu diễn vào tối mai (29/11) bởi lẽ "khán giả mới là nhân vật chính, góp phần quyết định thành công của buổi biểu diễn chứ không phải là các ca sỹ".

T-ara sẽ tổ chức liveshow tại Việt Nam - 8

T-ara sẽ tổ chức liveshow tại Việt Nam - 9

Yun Ho rất khéo léo khi trò chuyện trong buổi họp báo

Còn Chang Min thì cho hay, anh khá bất ngờ khi đây là lần đầu tiên DBSK tới Việt Nam nhưng nhóm đã được các fan chào đón rất nhiệt tình. DBSK hi vọng rằng, nhóm sẽ có cơ hội quay trở lại Việt Nam biểu diễn thêm lần nữa.

Đại nhạc hội Kpop Festival 2012 là chương trình Đại nhạc hội Việt Nam - Hàn Quốc với quy mô lớn nhất từ trước đến nay diễn ra tại Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của 17 nhóm nhạc và nghệ sỹ Hàn Quốc như DBSK, FT Island, SNSD (Girl’s Generation), Beast, Sistar, B.A.P, T-ARA, Son Dam Bi, KARA, miss A, Teen TOP, INFINITE, HYUN A, Ailee, nhóm B1A4, nhóm FIESTA và nhóm CHAOS...

K-pop Festival 2012 sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 29/11 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Đại nhạc hội K-pop 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN