Sốc vì 2 mỹ nhân KARA bất ngờ rời nhóm

Sự kiện: Sao Hàn

KARA sẽ phải sắp xếp lại nhóm với duy nhất 3 thành viên còn lại.

Phía công ty giải trí DSP Media quản lý của nhóm nhạc nữ KARA đã lên tiếng chính thức về việc kết thúc hợp đồng của hai thành viên Nicole và Kang Ji Young.

Ngày 14/1/2014, DSP lên tiếng chính thức về việc thành viên Nicole sang Mỹ, rời nhóm để bắt đầu sự nghiệp riêng. Hợp đồng giữa Nicole và DSP kết thúc vào ngày 16/1/2014 và mọi thảo luận đã được kết thúc. Sau 7 năm gắn bó, Nicole sẽ trở về Mỹ và chuẩn bị cho một khởi đầu mới mà không phải là thành viên của KARA.

Sốc vì 2 mỹ nhân KARA bất ngờ rời nhóm - 1

Nicole rời KARA

Ngày 15/1/2014, DSP tiếp tục ra công bố trước tin đồn Ji Young sẽ rời nhóm: “Kang Ji Young vẫn còn thời hạn hợp đồng đến tháng 4. Trước tiên chúng tôi đang trong quá trình thảo luận vấn đề ký tiếp hợp đồng. Tuy nhiên cô ấy chuyển lời nói rằng muốn đi du học để tiếp tục sự nghiệp học hành”.

Sốc vì 2 mỹ nhân KARA bất ngờ rời nhóm - 2

Đến lượt Kang Ji Young rời nhóm

Phía DSP khẳng định hai bên sẽ không ký tiếp hợp đồng thêm kỳ hạn nếu như không đạt được thỏa thuận mới. “KARA từ sau tháng 4 sẽ tái điều chỉnh lại đội hình với trọng tâm là 3 thành viên Park Gyu Ri, Han Seung Yeon, Goo Hara. Chúng tôi lên kế hoạch sẽ tiến hành những lịch trình sau đó” – đại diện DSP lên tiếng.

Fan vô cùng thất vọng vì nội bộ của KARA đến từ công ty giải trí. Đa số đều nghĩ nếu nhóm mất đi một thành viên thì vẫn có thể trụ lại, nhưng nếu 2 người ra đi thì tỷ lệ tan vỡ rất lớn. Nhiều người cảm nhận thấy trước dấu hiệu thêm một nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn sắp tan rã.

Sốc vì 2 mỹ nhân KARA bất ngờ rời nhóm - 3

KARA khi còn 5 thành viên

Trước sự ra đi của Nicole nhiều fan đã ngược dòng thời gian tìm lại những câu nói ẩn ý của cô về việc công ty giải trí chủ động chọn phương án “giải thoát” tốt nhất cho Nicole chứ cô không hề muốn như vậy. Vài ngày trước khi DSP lên tiếng chính thức về việc Nicole rời nhóm, fan đã bị sốc vì một bức hình KARA thiếu vắng Nicole được đăng trên ứng dụng I love music, cho thấy công ty giải trí hoàn toàn có chủ ý về việc này. Nhiều fan lên tiếng chỉ trích DSP khi để thành viên ra đi. Số khác động viên nhau bằng niềm tin Nicole sẽ tạo dựng được một sự nghiệp solo vững chắc khi Mỹ tiến.

Sốc vì 2 mỹ nhân KARA bất ngờ rời nhóm - 4

Bức hình KARA thiếu vắng Nicole được đăng trước thời điểm DSP chính thức lên tiếng xác nhận

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN