SNSD chiến thắng bất ngờ tại You Tube

Sự kiện: SNSD

Điều đáng nói hơn cả là MV của SNSD đã vượt qua hàng loạt những tên tuổi lớn của làng nhạc thế giới như Lady Gaga, Justin Bieber, Miley Cyrus… để trở thành ca sỹ châu Á duy nhất giành giải video âm nhạc của năm.

Sáng ngày 4/11, lễ trao giải You Tube Music Awards lần thứ 1 được tổ chức tại Manhattan, New York, Mỹ. Nam ca sỹ Psy của điệu nhảy ngựa Gangnam Style mặc dù được lọt vào đề cử trao giải với MV mới Gentleman nhưng đã bị thất bại trắng tay.

Nếu như Psy không thể làm nên điều kỳ diệu với “em trai Gangnam Style” thì 9 cô gái của nhóm nhạc nữ SNSD lại có thể lập nên chiến thắng đầu tiên của sao Hàn tại You Tube. MV I got a boy đã được vinh danh là video ca nhạc của năm.

SNSD chiến thắng bất ngờ tại You Tube - 1

Psy thất trận, SNSD chiến thắng

Điều đáng nói hơn cả là MV của SNSD đã vượt qua hàng loạt những tên tuổi lớn của làng nhạc thế giới như Lady Gaga, Justin Bieber, Miley Cyrus… để trở thành ca sỹ châu Á duy nhất giành giải video âm nhạc của năm.

SNSD chiến thắng bất ngờ tại You Tube - 2

I got a boy của SNSD giành giải Video âm nhạc của năm lễ trao giải You Tube Music Awards lần thứ 1

SNSD chiến thắng bất ngờ tại You Tube - 3

Thành viên Tiffany người Hàn-Mỹ đại diện cho nhóm lên nhận giải

Video: SNSD chiến thắng bất ngờ tại You Tube

Chàng béo Psy cũng bị lỡ giải trong hạng mục nghệ sỹ của năm. Mặc dù phải cạnh tranh với Justin Bieber, Eminem, Rihanna, Taylor Swift… nhưng Psy đã không thể vượt qua được đối thủ Eminem.

Nhiều trang tin nước ngoài thể hiện sự quan tâm lớn đối với nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. Chuyên trang giải trí WSJ của Mỹ đưa Eminem và SNSD lên làm tít chính trên bài “Eminem và SNSD – Người thắng lớn giải You Tube Music Awards”.

SNSD chiến thắng bất ngờ tại You Tube - 4

SNSD được báo giới châu Âu và Mỹ quan tâm đặc biệt

Trang tin này đánh giá cao về khả năng của 9 cô gái trẻ người Hàn: “Tháng 2 năm ngoái, SNSD đã từng bị nghi ngờ “Liệu có thể thành công được ở Mỹ?” thì nay các cô gái đã trả lời “Yes, chúng tôi có thể” khi nhận về giải thưởng video music”.

Giải thưởng You Tube Music lần này là giải lựa chọn bài hát và nghệ sỹ được yêu mến nhất bởi những người sử dụng you tube trên toàn thế giới trong suốt 1 năm qua. MV I got a boy tính đến 14h chiều ngày 4/11 (theo giờ địa phương) đã có hơn 74.000.000 lượt xem và hơn 424.000 lượt thích trên you tube.

Hãng Reuters đưa tin: “Giải thưởng video âm nhạc của năm đã được trao cho SNSD, ngôi sao sáng của Hàn Quốc. Hiện tại họ vẫn đang xâm nhập vào thị trường âm nhạc Mỹ”.

Trang thông tin DPA của Đức đã giới thiệu nhóm SNSD trong một bài viết riêng: “Nhóm nhạc Hàn Quốc SNSD trước đó hầu như chưa được các fan âm nhạc gọi là nghệ sỹ nổi tiếng như Lady Gaga, Justin Bieber, Miley Cyrus… Nhưng thực tế họ đã làm được một việc bất ngờ. SNSD đã được gọi là nhóm nhạc nữ hot nhất và bán chạy nhất trên toàn khu vực châu Á và Hàn Quốc. Công ty giải trí của họ đã lựa chọn hai thành viên là người Hàn-Mỹ để chạy theo chiến lược trường kỳ nhưng rất chi tiết trong việc chinh phục thị trường âm nhạc thế giới”.

SNSD chiến thắng bất ngờ tại You Tube - 5

Tiffany xinh đẹp với giải thưởng MV âm nhạc của năm do You Tube bình chọn

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
SNSD Xem thêm
Báo lỗi nội dung