Siu Black hát trong nước mắt

Xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích, chị Siu đã hát K’Bling ơi trong nước mắt.

Sau lần xuất hiện đầu tiên trong đêm nhạc Siu Black và tình nghệ sĩ tại TP.HCM tối 11/8, Siu Black tiếp tục im hơi lặng tiếng. Sức ép từ chủ nợ, xã hội đen… khiến chị Siu chọn con đường im lặng để chuẩn bị cho những buổi biểu diễn tiếp theo.

Thông tin Siu Black sẽ trở lại Hà Nội lần đầu tiên sau scandal vỡ nợ và tham gia Bài hát yêu thích là tín hiệu mừng đối với bản thân chị cũng như các khán giả yêu mến. Đặc biệt, để chuẩn bị cho lần trở lại sân khấu này bản thân Siu Black lo lắng 1 thì bạn bè, đồng nghiệp trong đó có Phương Thanh cũng lo lắng không kém. Để có thể vào sân khấu và hát, ngoài người em thân thiết Ngọc Minh luôn sát cánh thì Siu Black còn được một lực lượng lớn bảo vệ hộ tống an toàn. Kịch bản này có phần giống với sự xuất hiện lần đầu tiên của chị Siu trên sân khấu của đêm nhạc tại TP.HCM tối 11/8.

Phần trình diễn của chị Siu trên sân khấu

Cố nén cảm xúc khi xuất hiện trước đông đảo báo chí nhưng khi lên sân khấu, ngay từ những phút đầu tiên Siu Black đã không thể cầm được nước mắt. K’bling ơi – ca khúc chủ đề trong album mới nhất của chị Siu được đông đảo khán giả ủng hộ, bình chọn để chị có cơ hội đến với sân khấu lần này. Ca khúc này dường như cũng chính là tiếng lòng của chị Siu. Đồng cảm với nhân vật trong ca khúc và chính là những cảm xúc thật Siu Black đã nghẹn ngào. Chị đã cố gắng không bật khóc thành tiếng để có thể hoàn thành phần trình diễn của mình trước sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Những lúc không thể kìm được nước mắt, chị Siu lại quay vào trong và vội lau đi để có thể trình diễn trọn vẹn. Điều mà khán giả có thể dễ dàng cảm nhận đó là với nỗi lo chồng chất chị Siu đã không thể hiện được cái lửa nhiệt huyết đầy say mê như những lần từng thể hiện trước đây. Tuy nhiên, điều đáng trân trọng hơn đó là Siu Black đã hát bằng tất cả tình cảm của mình. Riêng đoạn cuối, chị gần như bùng nổ, vẫy vùng đôi cánh và trở về đúng nghĩa của “họa mi núi rừng”. Siu Black đã thực sự cảm ơn, biết ơn khán giả đã ủng hộ và đồng cảm với chị. Phần trình diễn này cũng khép lại chương trình Bài hát yêu thích tháng 9 một cách trọn vẹn.

Một số hình ảnh của chị Siu trong chương trình:

Siu Black hát trong nước mắt - 1

Siu Black đầy nghẹn ngào trên sân khấu

Siu Black hát trong nước mắt - 2

Phải cố gắng lắm chị mới ngăn được những giọt nước mắt xúc động

Siu Black hát trong nước mắt - 3

Chị Siu hát trong tâm trạng của người đã biết lỗi lầm của mình với mong muốn được thứ tha

Siu Black hát trong nước mắt - 4

Trong lúc hát, Siu Black đã liên tục lấy tay gạt nước mắt.

Siu Black hát trong nước mắt - 5

Và quay lưng lại để giấu kín tâm trạng của mình lúc đó.

Siu Black hát trong nước mắt - 6

Họa mi núi rừng từng chia sẻ, từ sau scandal vỡ nợ chị không biết mình còn có thể hát được không nữa

Siu Black hát trong nước mắt - 7

Tuy nhiên chị vẫn nỗ lực hát và cống hiến cho khán giả vì chỉ có sân khấu mới giúp chị chuộc lỗi và làm lại từ đầu

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
Siu Black và scandal nợ nần Xem thêm
Báo lỗi nội dung