Sao Việt vĩnh biệt Tướng Giáp!

Các sao Việt hay tin Tướng Giáp mất đều đồng loạt bày tỏ sự tiếc thương vô hạn.

Bất ngờ nghe tin Đại tướng mất, MC Thành Trung không giấu nổi niềm xúc động dù đang ở xa Tổ quốc: “Ở xa nghe tin Đại Tướng đã từ trần, bỗng thấy lòng lặng đi, dù vẫn biết đó là điều sẽ đến. Vĩnh biệt người anh hùng của dân tộc, môt nhân tài kiệt xuất của nhân loại, nhà tư tưởng quân sự vĩ đại, và trên tất cả đó là tấm gương của chính nghĩa! Thấy tự hào là một người con cua dòng họ Võ, giống như Đại Tướng”...

Sao Việt vĩnh biệt Tướng Giáp! - 1

Thành Trung bày tỏ tiếc thương từ xa tổ quốc.

Trong khi đó, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh ước được tham dự tang lễ của Đại Tướng. Và nếu thế đó sẽ là một đặc ân lớn dành cho mình. Anh cũng cho biết thế hệ của anh, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã thuộc những bài học về tấm gương anh hùng của Đại tướng. “Sự ra đi của ông là một tổn thất rất lớn của dân tộc. Cũng như hàng triệu người Việt Nam khác, tôi xin trân trọng gửi lời chia buồn cùng gia đình. Cầu chúc linh hồn ông thanh thản.”

Nghệ sỹ Xuân Hinh ngậm ngùi: “Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã qua đời. Kính mong hương hồn Đại tướng yên nghỉ ngàn thu nơi suối vàng”.

Sao Việt vĩnh biệt Tướng Giáp! - 2

Xuân Hinh tiếc thương Tướng Giáp

Ca sĩ Thu Minh: "Người đã yên nghỉ nhưng huyền thoại về một vị Tướng, người Anh Hùng đất nước sẽ mãi mãi luôn sống cùng thế hệ con cháu như một sự tự hào, một biểu tượng của tài trí, sắc bén và mạnh mẽ của Việt Nam với thế giới. Vĩnh biệt Đại Tướng Võ Nguyên Giáp".

Nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hồng Thuận: "Đi suốt ngoài đường nên giờ mới hay tin dữ. Vĩnh biệt một tượng đài anh hùng của dân tộc. Người Việt Nam sẽ mãi mãi ghi nhớ về ông, Đại Tướng Võ Nguyên Giáp!"

Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn bày tỏ sự tiếc thương với vị Đại tướng kính yêu bằng những vần thơ xúc động:

Sao Việt vĩnh biệt Tướng Giáp! - 3

Kiều Minh Tuấn tiếc thương Tướng Giáp

Người mẫu Trang Trần bày tỏ: "Thế là cụ đã ra đi - một nhà chỉ huy quân sự tài giỏi, một vị anh hùng, một tấm gương trong sạch để con cháu noi theo".

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan: "Bác luôn sống mãi trong lòng chúng cháu!"

Sao Việt vĩnh biệt Tướng Giáp! - 4

Ca sỹ Đinh Mạnh Ninh vĩnh biệt Tướng Giáp

Nữ ca sỹ trẻ Đông Nhi thương tiếc khi được biết tin sự ra đi của Tướng Giáp:

Sao Việt vĩnh biệt Tướng Giáp! - 5

Trong khi đó, nam diễn viên Minh Tiệp chia sẻ kỷ niệm từng được đến thăm nhà Bác Giáp: "Bác Võ Nguyên Giáp mãi mãi sống trong lòng chúng ta. Còn nhớ lúc nhỏ mình và bố mẹ đến thăm bác và từng được bác bế. Mãi mãi yêu bác và nhớ bác. Bác luôn ở trong lòng chúng cháu".

Sao Việt vĩnh biệt Tướng Giáp! - 6

Diễn viên Minh Tiệp chia sẻ kỷ niệm được đến thăm Đại tướng

Nữ ca sĩ Hà Linh: "Vô cùng thương tiếc vị Anh hùng của Dân tộc. Mong ông bình yên nơi ấy..."

MC Phan Anh lặng lẽ post câu nói Viva General Giap và thay đổi hình đại diện trang cá nhân.

Sao Việt vĩnh biệt Tướng Giáp! - 7

Phan Anh lặng lẽ thay hình trang cá nhân như một lời tri ân và vĩnh biệt!

Ca sỹ trẻ Ông Cao Thắng bày tỏ những dòng tri ân súc tích: "Vĩnh biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp! Lịch sử mãi mãi ghi nhận và đời đời vẫn sẽ ca ngợi những gì Ông đã cống hiến cho đất nước, cho dân tộc!"

Sao Việt vĩnh biệt Tướng Giáp! - 8

Ông Cao Thắng tri ân Tướng Giáp!

Vĩnh biệt Tướng Giáp!

Chia sẻ
Theo Danh Chí (Khampha.vn)
Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần Xem thêm
Báo lỗi nội dung