Thái Hòa lần đầu ngồi "ghế nóng"

Thứ Năm, ngày 05/12/2013 03:06 AM (GMT+7)

Nam diễn viên sẽ là giám khảo đầu tiên trong "Đố ai hát được", phiên bản Việt Nam của chương trình "Sing if you can" nổi tiếng thế giới.

“Đố ai hát được” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Sing if you can.

Với phiên bản Việt hoá này, lần đầu tiên khán giả truyền hình sẽ có cơ hội được chứng kiến các đội chơi là những người nổi tiếng bị “buộc” phải hát hết mình những ca khúc được yêu thích, đồng thời phải vượt qua những thử thách cực kỳ khắc nghiệt để hoàn thành tốt phần thi của mình.

Theo đó, ngoài tài năng ca hát, mỗi đội tham gia cần có sự can đảm, bản lĩnh và cả thể lực tốt để chinh phục các thử thách được đặt ra trong chương trình.

Thái Hòa lần đầu ngồi "ghế nóng" - 1

Thái Hòa lần đầu ngồi "ghế nóng" - 2

Những thử thách đáng sợ của "Đố ai hát được" phiên bản Anh

Trong mỗi tập phát sóng sẽ có 2 đội chơi tham gia, mỗi đội có 2 thành viên gồm một người nổi tiếng đảm nhận vai trò đội trưởng để dẫn dắt đội vượt qua 4 thử thách của chương trình.

Với Đố ai hát được, yếu tố gây bất ngờ và hồi hộp chính là mỗi thành viên khi tham gia đều không được biết trước những “vật cản nguy hiểm” hay “tình huống trớ trêu” mà họ phải đối mặt.

Thái Hòa lần đầu ngồi "ghế nóng" - 3

Các thí sinh tham gia chương trình phải cố gắng hát được trong mọi tình huống xảy ra

Khác với những chương trình giải trí chuyên biệt về âm nhạc, Đố ai hát được đòi hỏi ban giám khảo phải có sự đa dạng màu sắc về cá tính, phong cách và cả lĩnh vực hoạt động.

Ở một số phiên bản của “Sing if you can” trên thế giới, có đến 2 trong số 3 thành viên Ban giám khảo là những diễn viên hài. Ở Việt Nam, Thái Hòa đã là nhân vật đầu tiên được "chọn mặt gửi vàng" để ngồi trên ghế nóng của cuộc thi này.

Thái Hòa lần đầu ngồi "ghế nóng" - 4

Ban giám khảo của "Đố ai hát được" phiên bản Anh

Hào hứng với vai trò mới, Thái Hòa đã chia sẻ: “Tôi nghĩ mình rất có duyên với chương trình này vì chỉ cách đây mấy ngày thôi, tôi vô tình xem được vài tập của Sing if you can phiên bản Mỹ và Thái Lan. Tôi vốn thích cái gì vui nhộn nên khi xem được vài tập là tôi thích ngay. Thích vì format chương trình quá tuyệt, những thử thách quá sáng tạo làm cho người xem cứ bị cuốn theo, lại thêm phần âm nhạc rất hợp với các thử thách nữa. Tất cả đã tạo nên một chương trình truyền hình tuyệt vời và đặc biệt là mang tính giải trí cao.

Chính vì thế, khi nhận được lời mời làm giám khảo của Đố ai hát được, tôi chẳng chút đắn đo mà gật đầu ngay. Tôi thật sự mong chờ và hào hứng để xem với phiên bản của Việt Nam, Đố ai hát được sẽ diễn ra như thế nào. Hơn nữa, tôi biết mình sẽ chẳng có bất kỳ căng thẳng hay mệt nhọc gì khi làm giám khảo chương trình này dù lần đầu đảm nhận vị trí khó khăn như vậy. Tất cả sẽ dành chỗ cho sự háo hức, vui nhộn và bất ngờ mà thôi.”

Thái Hòa lần đầu ngồi "ghế nóng" - 5

Thái Hòa là giám khảo đầu tiên được chọn trong chương trình mới này

Cùng với Diễn viên Thái Hoà, hai gương mặt còn lại trên ghế nóng và người dẫn chương trình duy nhất của Đố ai hát được sẽ tiếp tục được công bố trong những ngày tới. Chương trình này sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 hàng tuần từ ngày 28/12.

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung