Thu Minh làm giám khảo gameshow mới

Thứ Sáu, ngày 06/12/2013 05:27 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ Thu Minh đã xác nhận trở thành nữ giám khảo duy nhất ngồi trên ghế nóng của “Đố ai hát được”.

Dù bận rộn với những kế hoạch cuối năm nhưng sự vui nhộn, gay cấn, và tính tương tác vô cùng hấp dẫn của “Đố ai hát được” đã khiến nữ ca sỹ xinh đẹp không đắn đo khi quyết định tham gia vào chương trình. Tập đầu tiên của “Đố ai hát được” sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h tối Thứ 7, ngày 28/12/2013.

Sau diễn viên Thái Hoà, Thu Minh là gương mặt giám khảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho Đố ai hát được.

Từng làm giám khảo ở nhiều cuộc thi âm nhạc trên truyền hình như Giọng Hát Việt, Vietnam Idol 2013 nhưng đây là lần đầu tiên, Thu Minh ngồi trên ghế nóng của một gameshow âm nhạc.

Trở thành giám khảo của Đố ai hát được, nữ ca sỹ xinh đẹp sẽ trở thành những người bạn thực sự của người chơi để không chỉ giúp họ hoàn thành bài hát mà còn là nguồn động viên, cổ vũ để giúp người chơi vượt qua những thử thách khó khăn và bất ngờ.

Thu Minh làm giám khảo gameshow mới - 1

Thu Minh lần đầu tiên ngồi ghế nóng của gameshow truyền hình

Sự gần gũi, thân thiện của Thu Minh được thấy rõ không chỉ trên ghế nóng mà cả trong âm nhạc và cuộc sống. Nữ ca sỹ "Đường cong" luôn kết nối khán giả mọi lúc mọi nơi và lúc nào cũng hết mình trong công việc. Đây cũng chính là thế mạnh để cô tạo sự tương tác mạnh mẽ với người chơi lẫn khán giả truyền hình khi ngồi trên ghế nóng lần này.

Dù danh tính của vị giám khảo còn lại chưa được tiết lộ nhưng có thể thấy, khiếu hài hước của diễn viên Thái Hòa cùng với sự duyên dáng, dí dỏm của ca sỹ Thu Minh trên ghế nóng hứa hẹn sẽ mang đến khán giả nhiều bất ngờ hấp dẫn.

Thu Minh làm giám khảo gameshow mới - 2

Thu Minh sẽ là nữ giám khảo duy nhất của "Đố ai hát được"

“Đố ai hát được” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Sing if you can.

Với phiên bản Việt hoá này, lần đầu tiên khán giả Việt sẽ có cơ hội được chứng kiến các đội chơi là những người nổi tiếng bị “buộc” phải hát hết mình những ca khúc được yêu thích, đồng thời phải vượt qua những thử thách cực kỳ khắc nghiệt để hoàn thành tốt phần thi của mình. Theo đó, ngoài tài năng ca hát, mỗi đội tham gia cần có sự can đảm, bản lĩnh và cả thể lực tốt để chinh phục các thử thách được đặt ra trong chương trình.

Trong mỗi tập phát sóng sẽ có 2 đội chơi tham gia. Mỗi đội có 2 thành viên, trong đó gồm một người nổi tiếng đảm nhận vai trò đội trưởng để dẫn dắt đội vượt qua 4 thử thách gay cấn và thú vị của chương trình.

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Thu Minh: Nữ hoàng sexy nhạc Việt
Báo lỗi nội dung