Sao Đài và mánh lới "câu khách"

Thứ Năm, ngày 17/05/2012 10:30 AM (GMT+7)

Sao nữ đã có chồng con chỉ che thân bằng 1 tấm vải trắng mỏng trước ống kính.

Thời gian gần đây, các chương trình ca nhạc tạp kỹ tại Đài Loan liên tiếp xuất hiện tình trạng dàn dựng scandal để “câu khách”. Từ trang phục hở hang cho tới “phanh phui” chuyện đời tư của nghệ sỹ đều được đưa lên màn ảnh nhỏ một cách thiếu kiểm soát.

Mới đây (15/5), dư luận Hoa ngữ lại lần nữa lên tiếng trước việc 2 talkshow nổi tiếng nhất xứ Đài là Kangxi’s coming (chị em Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ, Thái Khang Vĩnh dẫn chương trình) và Thiên hậu cung nóng bỏng lạm dụng hình ảnh nhạy cảm. Cụ thể là nhà sản xuất của Kangxi’s coming – B2 đã sắp xếp kịch bản để MC yêu cầu khách mời Tiểu Điềm Điềm cởi dần quần áo đang mặc trên người, chỉ còn sót lại 2 mảnh che thân.

Sao Đài và mánh lới "câu khách" - 1 Sao Đài và mánh lới "câu khách" - 2

 Con trai Dương Vũ Nghê là người bị ảnh hưởng nhiều nhất sau tấm ảnh sexy của mẹ. Tại trường học, cậu bé trở thành tâm điểm chú ý của bạn bè và thầy cô. Khi ra về lại bị paparazzi đeo bám

Trong khi đó, Thiên hậu cung nóng bỏng thì trực tiếp chụp và quay cảnh Dương Vũ Nghê trong trạng thái nude toàn thân, chỉ dùng 1 tấm vải trắng mỏng manh che 3 điểm nhạy cảm. Điều đáng nói là nữ nghệ sỹ Dương Vũ Nghê đã lập gia đình và hiện đang nuôi con nhỏ. Hình ảnh quá khiêu khích của cô gây phản cảm với các phụ huynh cũng như lượng lớn fan hâm mộ trung niên.

Theo lời phân trần của Dương Vũ Nghê thì cô được sự chấp thuận của chồng khi đón nhận chương trình này. Hơn nữa, các tấm ảnh và cảnh quay đều rất nghệ thuật, trong sáng. Về phần Tiểu Điềm Điềm, lý do thực hiện tiết mục liên quan đến thời trang bikini mùa hè cho phép cô được “cởi mở” nới lỏng giới hạn hình ảnh của bản thân.

Sao Đài và mánh lới "câu khách" - 3

Ngoài những giải thích từ cá nhân nghệ sỹ thì đại diện của đài Trung Thiên – nơi sản xuất Kangxi’s coming cũng lên tiếng chia sẻ những khó khăn để khán giả thông cảm. Họ đưa ra trở ngại lớn nhất của những người làm truyền hình tại Đài Loan: nhà nước, các cơ quan chức năng quản lý rất chặt việc quảng cáo, không để bất kỳ hình ảnh, tên hoặc logo của thương hiệu xuất hiện trong chương trình. Chính vì vậy để hút khách, duy trì Rating (lượng thu sóng) thì chỉ có thể dựa vào chính nội dung. Đây là điều trái ngược hoàn toàn với chính sách cởi mở tại khu vực Trung Quốc đại lục khi tên, thương hiệu, logo quảng cáo đều có thể xuất hiện ngay trên nền và phông sân khấu, thậm chí gắn trên cả mircro của người dẫn chương trình hoặc của ca sỹ, khách mời…

Mặc dù với số đông khán giả, đây chỉ là những lý lẽ bao biện cho việc “làm ẩu” của nhà đài nhưng mặt khác, thông tin phong phú trên cũng phần nào giải thích được thắc mắc cho người xem về quá trình thao tác sản xuất một chương trình tạp kỹ giải trí đương đại.

Mời độc giả cùng xem lại những khoảnh khắc khó quên trong các chương trình tạp kỹ Đài Loan thời gian qua:

Sao Đài và mánh lới "câu khách" - 4 Sao Đài và mánh lới "câu khách" - 5

Sao nam giả gái nhảy gợi cảm

Sao Đài và mánh lới "câu khách" - 6

Trò chơi thi ăn ếch sống, truyền qua miệng cho bạn đồng đội

Sao Đài và mánh lới "câu khách" - 7

Sao Đài và mánh lới "câu khách" - 8

Những màn tương tác thái quá giữa MC và khách mời: sờ ngực đối phương, dùng roi đánh vào lòng bàn chân sao nữ...

Sao Đài và mánh lới "câu khách" - 9

MC Từ Hy Đệ hua cá cược phải liếm ngón chân cái của đối phương

Sao Đài và mánh lới "câu khách" - 10

Thay đồ sau 1 tấm vải trắng mỏng tang trong trường quay, ngay trước máy ghi hình

Sao Đài và mánh lới "câu khách" - 11 Sao Đài và mánh lới "câu khách" - 12

Sao Đài và mánh lới "câu khách" - 13

Và vô số khoảnh khắc "khó đỡ" khác

HChâu (Tổng hợp từ Hunan, Fensi)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc châu Á
Báo lỗi nội dung