Rộ tin Far East Movement đến Việt Nam

Dự kiến ban nhạc hip hop nổi tiếng xứ Mỹ sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 9 tới.

Mới đây, thông tin ban nhạc Hip hop nổi tiếng xứ Mỹ - Far East Movement sắp về Việt Nam biểu diễn đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Vốn nổi tiếng với loạt bài hit Like A G6, Round round và gần đây nhất là ca khúc Live my life hát cùng Justin Bieber. Bốn chàng trai cá tính đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu nhạc, đặc biệt là fan ruột của USUK.

Rộ tin Far East Movement đến Việt Nam - 1

Cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin ban nhạc Hip hop Mỹ - Far East Movement sắp đến Việt Nam vào cuối tháng 9 tới

Phía Ban tổ chức tại Việt Nam cũng đã xác nhận thông tin trên và cho biết, Far East Movement sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 9 và biểu diễn tại một hộp đêm nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh vào tối ngày 22/9. Các bài hit đình đám của nhóm sẽ lần lượt được thể hiện lại và hứa hẹn sẽ "đốt nóng" không khí đêm nhạc.

Những thông tin mới nhất về đêm diễn của Far East Movement tại Việt Nam sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong thời gian tới.

Một số thông tin về ban nhạc Hip hop - Far East Movement:

Nhóm được thành lập vào năm 2003, và bao gồm các thành viên Kev Nish (Kevin Nishimura), Prohgress (James Roh), J-Splif (Jae Choung), and DJ Virman (Virman Coquia).

Rộ tin Far East Movement đến Việt Nam - 2

Bốn chàng trai cá tính trong Far East Movement

Far East Movement lần đầu tiên được biết đến nhờ bài hát Round Round được đưa vào trong phim của Hollywood - The Fast and the Furious: Tokyo Drift và đĩa nhạc, DVD cùng các trò chơi điện tử sau đó. Từ khi Round Rond được ra đời, nhóm đã được đưa vào những show truyền hình đa dạng như là CSI: Miami, CSI: NY, Entourage, Gossip Girl,Finishing the Game.

Single Like a G6 của họ cũng là ca khúc đứng đầu hai BXH danh tiếng: Top Billboard Hot 100iTunes cuối tháng 10 năm 2010. Far East Movement cũng là nhóm nhạc Á - Mỹ đầu tiên giành được vị trí đầu bảng trên Billboard Hot 100 ở Mỹ.

Gần đây nhất, Far East Movement cũng đã có những ca khúc hit đình đám mới, điển hình là Live My Life hát với Justin Bieber và Turn Up The Love đều có lượt xem lên đến hàng chục triệu trên Youtube.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN