Sao ngoại và kỷ niệm nhớ đời tại VN

Chung Hân Đồng bị móc trộm điện thoại, Kim Jong Kook bị thương, Big Bang và T-ara thì bị fan cuồng chạy lên ôm... Có lẽ, đó sẽ là những kỷ niệm "nhớ đời" của sao ngoại khi sang Việt Nam.

Chung Hân Đồng bị giật điện thoại

Ngày 19/2, khi tham gia một chương trình phát thanh để quảng bá cho album mới, ngôi sao Hong Kong Chung Hân Đồng bất ngờ tiết lộ, cô đã bị giật điện thoại khi đi du lịch tại Việt Nam.

Thành viên của nhóm nhạc Twins cho hay, cô và bạn trai sang Việt Nam tận hưởng kỳ nghỉ nhân dịp Valentine và "sự cố xảy ra khi tôi đang sang đường và cúi người mở túi xách lấy đồ. Tôi bị giật điện thoại ngay giữa phố. Xe cộ trên đường lúc đó rất đông và chúng tôi chẳng kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra".

Sao ngoại và kỷ niệm nhớ đời tại VN - 1

Chung Hân Đồng kể lại kỷ niệm bị giật điện thoại khi đi du lịch tại Việt Nam dịp Valentine vừa qua

Chung Hần Đồng cho biết thêm, sau khi bị giật điện thoại, đêm hôm đó, cô "toàn mơ thấy ác mộng, nào là bị người khác cướp hết tài sản mang theo người”.

Ngoài ra, cũng vì điện thoại bị mất cắp nên ngôi sao Hong Kong này đã không thể liên lạc được với bạn bè. "Chúng tôi cũng định sẽ hẹn gặp Angela (Trương Thiếu Hàm) khi đến Việt Nam, nhưng tiếc là sau đó điện thoại của tôi đã bị đánh cắp nên không còn cách nào liên lạc với cô ấy cả" - Chung Hân Đồng kể.

Sao ngoại và kỷ niệm nhớ đời tại VN - 2

Chung Hân Đồng đã bị giật điện thoại khi sang Việt Nam du lịch cùng bạn trai

Kim Jong Kook bị thương

Các thành viên của chương trình truyền hình thực tế Running Man thì đã có một phen sợ phát khiếp khi tới ghi hình tại Hà Nội vào ngày 4/2 vừa qua.

Chuyện các fan Việt hò hét điên loạn, chen lấn, tìm mọi cách nhìn thấy thần tượng là chuyện vẫn xảy ra mỗi khi sao Hàn sang Việt Nam. Thế nhưng lần này, sự việc còn còn trở nên nghiêm trọng hơn khi thành viên Kim Jong Kook bị thương và một thành viên khác trong ekip thực hiện chương trình Running man bị fan túm tóc, giật áo.

Sao ngoại và kỷ niệm nhớ đời tại VN - 3

Sao ngoại và kỷ niệm nhớ đời tại VN - 4

Kim Jong Kook bị thương vì sự quá khích của fan Việt

Những hành động quá khích của fan Việt đã khiến cho các sao Hàn không giấu nổi sự thất vọng. Còn cộng đồng fan quốc tế thì thẳng thắn bày tỏ mong muốn Kim Jong Kook dừng mọi hoạt động tại Việt nam và nhanh chóng quay trở về Seoul.

Sao ngoại và kỷ niệm nhớ đời tại VN - 5

Fan quốc tế kêu gọi Kim Jong Kook nhanh chóng dừng các hoạt động tại VN và trở về Seoul

Big Bang, T-ara bị fan Việt làm cho kinh hồn bạt vía

Khi đang biểu diễn trên sân khấu SoudFest tại TP.HCM trong năm 2012, các thành viên của nhóm Big Bang đã bị một phen kinh hồn bạt vía khi các fan đồng loạt xông lên sân khấu, tìm mọi cách tiếp cận thần tượng.

Giữa khung cảnh hỗn loạn đó, 5 chàng trai của Big Bang đã phải tạm ngưng biểu diễn để 2 MC lên sân khấu lập lại trật tự. Thậm chí đội bảo vệ phải dùng đến vòi xịt nước mới "trấn áp" được sự cuồng nhiệt quá mức của khán giả Việt.

Sao ngoại và kỷ niệm nhớ đời tại VN - 6

Nhóm nhạc nữ T-ara biểu diễn tại Hà Nội ngày 25/11/2012

Còn nhóm nhạc nữ T-ara thì cũng được một phen hoảng loạn không kém khi biểu diễn trong chương trình từ thiện “Đồng hành da cam Việt Hàn” tại Hà Nội vào ngày 25/11/2012.

Khi chương trình gần kết thúc, một số fan quá khích đã nhân cơ hội BTC kiểm soát lơi lỏng, "đánh liều" chạy lên sân khấu tặng quà, bắt tay thần tượng. Hiện trường buổi từ thiện bỗng trở nên hỗn loạn và mất kiểm soát.

Trước sự cuồng nhiệt quá khích của khán giả Việt, T-ara vô cùng hốt hoảng và nhanh chóng được BTC đưa vào hậu trường để đảm bảo sự an toàn.

Sao ngoại và kỷ niệm nhớ đời tại VN - 7

Sao ngoại và kỷ niệm nhớ đời tại VN - 8

Fan Việt chạy ùa lên sân khấu để tiếp cận thần tượng

Clip T-ara bị fan Việt xông lên sân khấu tiếp cận:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN