Concert khủng của Beast đến Việt Nam

Fan cuồng của Beast sẽ thỏa mãn cơn khát với định dạng 3D sống động, tuyệt hảo.

Sau concert Đại nhạc hội SMTown ra mắt thành công tại Việt Nam, một concert hoành tráng nữa của Kpop tiếp tục được giới thiệu đến fan hâm mộ Việt. Đó chính là concert của 6 chàng trai hấp dẫn của Showbiz Hàn: Welcome back to Beast Airline – Sự trở lại của Beast.

Concert hoành tráng của các chàng trai nhóm Beast từng diễn ra tại sân vận động Olympic Seoul sẽ được phát hành dưới định dạng 3D tại Việt Nam. Ngoài âm thanh và hình ảnh sống động, tuyệt hảo, Sự trở lại của Beast sẽ cung cấp những đoạn phim chưa từng công bố của nhóm, những hình ảnh khi tập luyện, những thước phim phía sau hậu trường cũng sẽ được giới thiệu đến khán giả.

Concert khủng của Beast đến Việt Nam - 1

Concert khủng của 6 anh chàng điển trai nhóm Beast cuối cùng cũng có mặt tại Việt Nam

Và tất nhiên, các Beauty cũng được lại một lần nữa, đắm mình trong những ca khúc “bất hủ” của thần tượng mình như Shock, Soom, Beautiful, Mystery, …

Những “hit” lớn của Beast đều được thể hiện và khán giả gần như cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Hơn 24000 fan hâm mộ nhà Beauty đã được cháy hết mình trước các màn biểu diễn nóng bỏng của các chàng trai nhóm Beast.

Concert khủng của Beast đến Việt Nam - 2

Concert khủng của Beast đến Việt Nam - 3

Concert khủng của Beast đến Việt Nam - 4

Fan hâm mộ sẽ được thỏa mãn cơn khát với những bản hit đình đám của nhóm

Bên cạnh đó, những màn song ca, trình diễn đặc biệt cũng khiến các Beauty “mãn nhãn”. Tuy có 1 vài sai sót nhỏ, thậm chí Doo Joon còn ngã trên sân khấu, nhưng các fan vẫn rất thích thú và cổ vũ Beast hết mình. Tất cả làm nên sự thành công của show diễn hoành tráng này.

Dong woon, thành viên điển trai của Beast chia sẻ: “Thật sự lúc đầu khi nghe tin sẽ diễn ở Sân Vận Động, chúng tôi đều không tin rằng có thể lấp đầy được khán đài rộng mênh mông này.

Concert khủng của Beast đến Việt Nam - 5

Concert khủng của Beast đến Việt Nam - 6

Concert khủng của Beast đến Việt Nam - 7

Bên cạnh đó, vẻ đẹp như tranh của các chàng trai này cũng khiến khán giả bị hớp hồn

Hàng ngày khi đứng trên sàn tập, nhìn những hàng ghế trống không một bóng người, cảm giác rất cô đơn. Nhưng hôm nay, nhìn thấy các bạn ngồi chật kín khán đài, ủng hộ hết mình thế này, chúng tôi chân thành gửi lời cám ơn các bạn".

Concert hoành tráng này chính thức ra rạp từ ngày 16/8.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung