Rộ tin cha đẻ "Gangnam Style" sắp sang Việt Nam

Thứ Ba, ngày 13/10/2015 16:39 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ Psy nhiều khả năng có mặt trong lễ hội âm nhạc lớn nhất tại Việt Nam.

Mới đây công ty tổ chức sự kiện chuyên phụ trách các chương trình sao quốc tế tại Việt Nam vừa hé lộ thông tin Psy sẽ có mặt trong lễ hội âm nhạc Super X Festival.

Trong bảng tin thông tin nghệ sỹ của công ty này cho hay: “Lễ hội âm nhạc cực "khủng" lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ có sự góp mặt của hiện tượng âm nhạc toàn cầu - PSY, chủ nhân bản hit vạn người mê Gangnam Style!!!".

Rộ tin cha đẻ "Gangnam Style" sắp sang Việt Nam - 1

Công ty tổ chức sự kiện Việt Nam ra thông báo Psy sẽ sang Việt Nam

Biểu diễn cùng Psy sẽ là "những tài năng âm nhạc Việt Nam "hot" nhất hiện nay", công ty truyền thông này cho biết thêm.

Trước đó, thông tin nghệ sỹ của công ty giải trí YG sẽ sang Việt Nam khiến fan khấp khởi hy vọng đó sẽ là Big Bang hoặc Winner, hay tân binh iKON.

Cư dân mạng Việt dự đoán sao Việt góp mặt cùng sân khấu với Psy sẽ là cái tên rất "hot" như Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, những fan của nhà YG lại không ủng hộ sự xuất hiện của khách mời Sơn Tùng.

Nam ca sỹ Psy quen thuộc với điệu nhảy ngựa Gangnam Style. Anh cũng là một ngôi sao hàng đầu của công ty giải trí YG Entertainment của Hàn Quốc.

Psy lập nên kỷ lục với bản hit Gangnam Style – ca khúc phá vỡ hệ thống máy đếm lượt view của You Tube. Điệu nhảy ngựa được đông đảo khán giả toàn cầu nghe và thuộc điệp khúc. Đây cũng là bài hát thu hút số người nghe nhiều nhất hiện nay, lên đến hơn 2,43 tỷ lượt nghe kể từ ngày phát hành MV vào 15.7.2012.

"Chàng béo" cũng sắp phát hành MV mới vào tháng 11 tới. Nam ca sỹ cho hay, hiện anh đang trong quá trình ghi hình cho MV.

Theo Đức Kiên (theo Nate) (danviet.vn)

sự kiện Psy liên tục gây sốt